Cao đẳng Y Dược Yên Bái dành nhiều chính sách ưu tiên trong năm học mới
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái dành nhiều chính sách ưu tiên trong năm học mới

  Ngày viết : 27/08/2018 08:40          Lượt xem : 326       Tác giả: quantri
5 (100%) 2 votes

Năm 2018 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu tiên do Nhà trường mang đến nhằm giúp thí sinh giảm nhẹ gánh nặng về mặt kinh tế cũng như tinh thần.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái dành nhiều chính sách ưu tiên trong năm học mới

Cao đẳng Y Dược Yên Bái xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT ở nhiều chuyên ngành

Trong khi nhiều trường CĐ, ĐH khác đều thực hiện phương án tuyển sinh qua điểm thi THPT quốc gia thì năm 2018 Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur lại sử dụng hình thức xét tuyển thẳng ở nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe. Vì thế, ai trong chúng ta cũng không khó để nhận thấy việc xét tuyển thẳng giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển, giảm áp lực điểm số cũng như đơn giản hóa thủ tục nhập học so với nhiều các trường khác.

Chính vì những lợi thế to lớn mà nhà trường đem lại thì các thí sinh hoàn toàn có thể làm hồ sơ xét tuyển và theo học các ngành học tiềm năng, có cơ hội việc làm lớn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm. Trong năm học mới, Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và mở rộng thời gian nhập học làm nhiều đợt trong năm.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT ở nhiều chuyên ngành

Cao đẳng Y Dược Yên Bái miễn giảm 100% học phí trong năm học 2018

Trong khi nhiều trường đang áp dụng chính sách tăng học phí theo nghị định của chính phủ thì Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí năm 2018 dựa trên điều kiện xét điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ sinh viên tối đa trong việc vay vốn, tặng những phần quà giá trị đối với những em có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập khá. Đây được coi là một điều kiện học tập vô cùng tốt giúp các thí sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn có thể theo học ngành học mình yêu thích để xây dựng và phát triển tương lai.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái đơn giản hóa thủ tục làm hồ sơ

Trong năm học mới ngoài việc áp dụng hình thức xét tuyển truyền thống, Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn cho phép thí sinh được đăng ký trực tuyến thông qua hệ thống website của Nhà trường. Với cách đăng ký xét tuyển này thí sinh chỉ cần ngồi tại nhà và thao tác trên máy tính, sau khi nhận được thông tin đăng ký ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh đang xác nhận thông tin. Việc lựa chọn cách đăng ký trực tuyến giúp các em và phụ huynh tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức đi lại. Các em có thể sử dụng cách đăng ký xét tuyển trực tuyến để xét tuyển nhiều chuyên ngành trong khối ngành sức khỏe.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái miễn giảm 100% học phí trong năm học 2018

Ngoài ra, các thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong hồ sơ xét tuyển để tham gia đăng ký học tại trường. Năm 2018, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM xin cập nhật mẫu hồ sơ tuyển sinh mới nhất như sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo quy định của trường
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
 • Học bạ THPT có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành học các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn