Vì sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Trên địa bàn Yên Bái có không ít cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nhưng để có thể chọn cho mình một địa chỉ chất lượng với điều kiện học tập tốt nhất hãy đến với Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Vì sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái
Vì sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Hiện là một trong những cơ sở đào tạo Y Dược tốt nhất hiện nay, Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là cái nôi sản sinh ra rất nhiều cán bộ ngành Y tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đặc biệt là với ngành Điều dưỡng, đây có thể là địa chỉ đào tạo chất lượng nhất với mô hình Trường – Bệnh viện trục thuộc.

Lý do nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Dẫu biết Cao đẳng Điều dưỡng đang là ngành nghề rất “hot” hiện nay nhưng nếu bạn đọc xong những lý do dưới đây, chắc chắn bạn sẽ khong cần suy nghĩ thêm gì mà ngay lập tức muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. So với những cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng khác trên địa bàn thì Nhà trường đặc biệt chú trọng tới đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng học tập của thí sinh.

 • Chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế và bám sát thực tiễn

Cao đẳng Y Dược Yên Bái –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng giáo trình theo khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế, đặc biệt nhà trường còn kết hợp sử dụng những giáo trình nước ngoài cùng các kiến thức kỹ năng mềm nhằm nâng cao sự hiểu biết cho sinh viên.

 • Là trường có cơ sở vật chất tốt nhất

Muốn là Điều dưỡng viên giỏi thì tay nghề phải chuyên nghiệp, mà muốn tay nghề chuyên nghiệp thì cần thành thạo các thao tác thực tế và chỉ có đươc thực hành thực tế thường xuyên mới có thể đáp ứng được điều này. Do đó, Cao đẳng Y dược Yên Bái – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đầu tư cho phòng thực hành những trang thiết bị hiện đại, máy móc tốt nhất để tạo môi trường thuận lợi nhất thí sinh có thể học tập, rèn luyện tay nghề, đặc biệt là mô hình Trường – Bệnh viện.

 • Lý thuyết kết hợp với thực hành thực tế tại bệnh viện

Khi học tập tại Nhà trường sinh viên sẽ được kết hợp phương thức đào tạo lý thuyết song song với thực hành, đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường duy nhất trên địa bàn thành phố Yên Bái có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế tại khoa Điều dưỡng của bệnh viện.

 • Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tràn nhiệt huyết.

Hiểu rõ vấn đề “Thầy hay thì mới đào tạo ra được trò giỏi” , bởi vậy đội ngũ giảng viên của Nhà trường đều là những người đã từng tốt nghiệp tại các trường Đại học Y Dược danh tiếng như Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

 • Ra trường có cơ hội tìm việc cao

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức thu nhập tốt do Điều dưỡng viên tay nghề cao đang thiếu hụt rất nhiều hoặc nếu muốn thí sinh có thể nhờ Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng  – Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký xét tuyển tại trường.

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017 có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái ngay từ bây giờ.
 • Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2017, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 – Cao đẳng Y Dược Yên Bái bao gồm:           

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT cùng bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • 04 ảnh thẻ 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh muốn học tập ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Yên Bái đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp
Cao đẳng Y Dược Yên Bái đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *