Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017

Để tránh lỡ dịp xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017, các thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng cần chú ý tới thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 như sau:

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017
Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định vai trò quan trọng của mình trong hệ thống Y tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, bởi vậy mà nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017 để ra trường trở thành 1 điều dưỡng viên ưu tú. Tuy nhiên, các bạn thí sinh nên chú ý tới thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017 để tránh lỡ dịp xét tuyển một cách đáng tiếc.

Tương lai của ngành Điều dưỡng viên 

Ở Việt Nam, từ năm 2011, dân số đã chính thức bước vào giai đoạn già hóa với tuổi thọ trung bình tăng liên tục trong các thập kỷ qua, kéo theo nhu cầu đảm bảo an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng lớn. Tuy nhiên, nguồn Điều dưỡng viên của nước ta thực tế mới chỉ đáp ứng được 1/3 quy định của Nhà nước về chế độ điều dưỡng. Theo Bộ Y tế nhận định, nhân lực ngành Điều dưỡng ở nước ta đang ở mức thấp nhất khu vực Đông Nam Á. Nếu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo 1 bác sĩ nên cần 4 điều dưỡng phụ giúp thì ở nước ta, tỉ lệ này chỉ là 1 bác sĩ có 1,5 điều dưỡng hỗ trợ. Chúng ta dễ dàng thấy rằng, với thực trạng như hiện nay phải tới 30-40 năm nữa nước ta mới bão hòa nhân lực ngành Điều dưỡng.

Các nước phát triển trên thế giới cũng gặp tình trạng khan hiếm Điều dưỡng viên trầm trọng, các nước như Đức, Pháp, Nhật … liên tục đưa ra các đãi ngộ hấp dẫn để thu hút nguồn điều dưỡng viên của nước khác qua làm việc. Đây là cơ hội không nhỏ đối với những ai theo học Điều dưỡng viên có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt.

Những phân tích trên chỉ ra rằng ngành Điều dưỡng đang có lợi thế rất lớn trong ngành Y tế, Điều dưỡng viên sau khi ra trường dễ dàng xin việc với tỷ lệ canh tranh thấp mà thu nhập ở mức khá trong xã hội.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017

Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái là tên gọi tắt của Khoa Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Yên Bái, nhà trường vinh dự là cái nôi sản sinh ra những Điều dưỡng viên ưu tú cho đất nước. Nhằm giúp thí sinh tránh những sai sót trong quá trình xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 dẫn tới trì hoãn thành công, ngoài việc hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 đã được chia sẻ cho thí sinh, Cao đẳng Y Dược Yên Bái hướng dẫn thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng 2017  với các khung thời gian cho từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tiếp nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 15/03/2017, các đối tượng đã tốt nghiệp trước năm 2017 được phép nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.
  • Các thí sinh tốt nghiệp năm 2017 sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia mới có thể nộp hồ sơ.
  • Có nhiều đợt xét tuyển, hạn cuối cùng nộp hồ sơ xét tuyển là ngày 15/12/2017.

Các thí sinh lưu ý chỉ cần đã tốt nghiệp THPT cấp 3 là đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, vậy nên thí sinh có thể mạnh dạn xét tuyển nếu yêu thích ngành nghề Điều dưỡng nhé.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017:

Thí sinh có nguyện vọng trở thành Điều dưỡng viên từ ngôi nhà Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *