Cao đẳng Y Dược Yên Bái hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong việc xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, Cao đẳng Y Dược Yên Bái hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 đúng quy định.

hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017
Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Những cải cách mới trong việc xét tuyển Cao đẳng của Bộ Giáo Dục & Đào tạo đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để thí sinh có yêu thích ngành Điều dưỡng được thực hiện đam mê của mình. Tuy nhiên, theo thông kê của kỳ tuyển sinh 2016, rất nhiều thí sinh mặc dù đủ điều kiện theo học nhưng do sai sót không đáng có về hồ sơ mà đã bị loại một cách đáng tiếc. Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Yên Bái hướng dẫn các thí sinh chi tiết về khâu chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh trước khi gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 cần chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Nên nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 khi nào?

Tùy theo kế hoạch tuyển sinh của các trường đào tạo mà thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 sẽ khác nhau.

Ví dụ: Cao đẳng Y Dược Yên Bái tổ chức nhiều đợt xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017. Nhà trường bắt đầu tiếp nhận hồ sơ từ ngày 15/3/2017 và hạn cuối nhận hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 15.12/2017. Đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017 có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngay, còn với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017 các bạn cần có kết quả thi THPT Quốc Gia 2017 mới có thể gửi hồ sơ. Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển và nộp hồ sơ sớm sẽ được nhà trường ưu tiên xét tuyển trước, bởi vậy nếu bạn là đạt điều kiện xét tuyển nên nộp hồ sơ sớm nhất để tránh trường hợp hết chỉ tiêu.

Địa chỉ nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Các thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng nên chọn cho mình một môi trường đào tạo uy tín, thân thiện để ra trường có thể làm được việc. Đặc biệt, các chuyên gia tư vấn tuyển sinh cũng khuyên thí sinh “Yêu Y nên vào trường Y, thích Dược phải chọn trường Dược”, tránh học các cơ sở đào tạo bán chuyên với chương trình chưa đạt chuẩn đầu ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tự hào là trường đào tạo Y Dược đạt chuẩn của bộ Y tế, đặc biệt là 2 ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng. Nhà trường có đội ngũ giáo viên ưu tú, giàu kinh nghiệm kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại sẽ trang bị hành trang đầy đủ cho thí sinh để ra trường có thể dễ dàng xin việc và làm việc được ngay. Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái  (tên thường gọi của Khoa Điều Dưỡng – Cao đẳng Y Dược Yên Bái) hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *