Những điểm quan trọng trong xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017

Thí sinh có nguyện vọng học Ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái cần chú ý những điểm quan trọng trong xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017 như sau:

Những điểm quan trọng trong xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017
Những điểm quan trọng trong xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017

Kỳ tuyển sinh năm 2017 đã đến rất gần với các thí sinh, ngoài việc gấp rút củng cố kiến thức các thí sinh còn cần phải chú ý đến những thông tin tuyển sinh được cập nhật mới nhất. Sau đây Cao đẳng Y Dược Yên Bái hướng dẫn thí sinh những điểm quan trọng trong xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái (tên thường gọi của Khoa Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Yên Bái)

Thí sinh đạt điều kiện thế nào mới được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017?

Theo quy định của Bộ Giáo Dục & Đào tạo về điều kiện tuyển sinh xét tuyển 2017, các thí sinh muốn tham gia xét tuyển khối ngành Cao đẳng Y Dược cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh muốn xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, lý lịch rõ ràng, không được nằm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe theo học
  • Thí sinh phải có hồ sơ xét tuyển đúng quy định

Đây là những điều kiện quan trọng nhất để thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017 mà thí sinh muốn xét tuyển cần ghi nhớ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017 cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Để có thể thuận lợi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đúng chuẩn quy định như sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo đúng mẫu của nhà trường.
  • 2 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017 (đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017).
  • 1 Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 1 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017?

Theo quy định thì sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2017, các trường Cao đẳng Điều dưỡng sẽ công bố chỉ tiêu xét tuyển và ngưỡng yêu cầu xét tuyển của mình. Tuy nhiên như đã nêu trên, đa số các trường Cao đẳng Điều dưỡng đều có điều kiện xét tuyển chung là đã tốt nghiệp THPT, vậy nên những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi tới nhà trường ngay từ thời điểm này; các thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2017 phải đợi có kết quả thi mới có thể gửi nguyện vọng xét tuyển của mình. Hạn cuối nhận hồ sơ của Cao đẳng Y Dược Yên Bái là 15/12/2017.

Học Cao đẳng Điều dưỡng cần “chọn mặt gửi vàng”

Nhiều thí sinh có suy nghĩ rằng học Cao đẳng Điều dưỡng ở trường nào cũng như nhau. Đây là một nhận định sai lầm nghiêm trọng ảnh hưởng rất nhiều tới tương lai sau này của thí sinh.

Theo tư vấn của những chuyên gia, nhà tuyển dụng nổi tiếng thì môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng tới chất lượng đầu ra và tay nghề của Điều dưỡng viên. Những Điều dưỡng viên muốn có tay nghề giỏi thường được đào tạo bài bản tại các trường chuyên ngành Điều dưỡng tín, sau khi ra trường họ có thể làm được việc ngay với kiến thức vững mà không cần đào tạo lại nhiều. Bởi vậy, các nhà tuyển dụng, chuyên gia tư vấn nếu bạn có dự định học Cao đẳng Điều dưỡng 2017 bạn nên lựa chọn một trường đào tạo uy tín như Cao đẳng Y Dược Yên Bái.

Cao đằng Y tế Yên Bái - Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp
Cao đằng Y Dược Yên Bái – Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược Yên Bái có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *