Thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí, Cao đẳng Y Dược Yên Bái giúp nhiều sinh viên nghèo được đi học
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí, Cao đẳng Y Dược Yên Bái giúp nhiều sinh viên nghèo được đi học

  Ngày viết : 18/09/2018 16:40          Lượt xem : 809       Tác giả: quantri

Trong khi nhiều trường đang gia tăng học phí đến chóng mặt thì Cao đẳng Y Dược Yên Bái thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí, Cao đẳng Y Dược Yên Bái giúp nhiều sinh viên nghèo tại đây được đi học.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018

Tự hào là ngôi trường tiên phong đổi mới trong các chương trình đào tạo cho sinh viên ngành Y Dược. Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được ví như cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất cho ngành Y tế. Trong kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 với mong muốn tạo điều kiện hỗ trợ về kinh phí cho sinh viên hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… cùng nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí năm 2018 đối với những thí sinh đạt điểm trung bình 03 môn học khối A: Toán – Lý – Hóa hoặc Toán- Hóa – Sinh từ 8,0 trở lên và có hạnh kiểm khá trong 03 năm học. Với các bạn thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, con em gia đình thương binh liệt sĩ sẽ được hỗ trợ  miễn giảm học phí. Trao tặng học bổng thiết thực dành cho các bạn sinh viên có năng lực giỏi trong quá trình học tập.

Theo đó, tình trạng tăng học phí từng là nỗi lo của nhiều sinh viên nghèo tại Yên Bái do nhiều trường thực hiện nghị định của Chính phủ thì việc Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí giúp thí sinh tiến gần tới ước mơ học tập cũng như giảm áp lực kinh tế mà nhiều gia đình phải chịu trong năm học mới. Do đó nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học khối ngành Y Dược tiềm năng nhưng điều kiện kinh tế không cho phép có thể đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Điều kiện xét tuyển và các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018

Điều kiện xét tuyển và các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018

Về cơ bản, trong mùa tuyển sinh năm nay nhiều trường CĐ, ĐH đều áp dụng tuyển sinh theo 2 hình thức, đó là qua học bạ THPT và điểm thi THPT. Trong khi điểm thi năm 2018 không quá cao thì việc xét tuyển bằng học bạ giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển và đơn giản hóa thủ tục nhập học.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB – XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái với nhiều ngành học tiềm năng như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm thi gần nhất. Chỉ cần đảm bảo được điều kiện đơn giản trên thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng vào Cao đẳng Y Dược Yên Bái mà không cần quan tâm tới mức điểm chuẩn đầu vào. Không chỉ thu hút một lượng lớn thí sinh đăng ký theo học bởi điều kiện xét tuyển đơn giản và chương trình miễn giảm 100% học phí năm 2018. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn được đánh giá cao bởi chất lượng sinh viên ra trường luôn đảm bảo được yêu cầu trình độ tay nghề, đảm bảo tốt trong quá trình làm việc. Để làm được điều đó, Nhà trường luôn hướng sinh viên theo mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường Y. Hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y Dược hiện đại, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất để thực hiện mục tiêu “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật”, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái với nhiều ngành học tiềm năng

Trong năm học mới Nhà trường mở rộng thời gian nhận hồ sơ và nhập học làm nhiều đợt trong năm, vì thế khi có nhu cầu tập thí sinh có thể làm hồ sơ xét theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển)

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn về các ngành học cụ thể nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn