Thu nhập của các nữ Hộ sinh tại Việt Nam như thế nào?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Thu nhập của các nữ Hộ sinh tại Việt Nam như thế nào?

  Ngày viết : 17/06/2019 15:31          Lượt xem : 537       Tác giả: Biên tập viên

Không phải là ngành có mức thu nhập cao nhất trong khối Y Dược nhưng lại là ngành có mức thu nhập cao cùng các chế độ hấp dẫn hơn so với các ngành khác.

Thu nhập của các nữ Hộ sinh tại Việt Nam ở mức cao

Thu nhập của các nữ Hộ sinh tại Việt Nam ở mức cao

Không chỉ riêng Hộ sinh mà bất kỳ ngành nghề nào thì mối quan tâm của người học cũng nằm ở mức thu nhập và công việc. Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đồng hành cùng các thí sinh, giúp các em thấy rằng đây là quyết định hoàn toàn đúng đắn!

Nữ Hộ sinh đóng vai trò như thế nào trong hệ thống ngành Y tế

Mặc dù chỉ phục vụ cho một nửa thế giới với nhiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ nhỏ nhưng những nữ Hộ sinh lại đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế. Thậm chí để nâng cao chất lượng ngành Y, đã có rất nhiều bệnh viện chuyên ngành Sản phụ khoa được mở ra, kéo theo nhu cầu tuyển dụng ngành Hộ sinh ngày một lớn.

Theo đánh giá, công việc của nữ Hộ sinh vô cùng đa dạng, những nữ Hộ sinh tốt nghiệp ngành Hộ sinh trình độ Cao đẳng, Đại học đều có thể đảm nhiệm được những công việc như sau:

  • Tiếp nhận, hướng dẫn thực hiện đúng theo quy định chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh
  • Thăm khám thai định kỳ cho các bà mẹ. Thực hiện công tác chuẩn bị những dụng cụ đỡ đẻ và theo dõi sản phụ trong thời kỳ chuyển dạ. Khi phát hiện những dấu hiệu bất thường nên báo cáo với các bác sĩ thăm khám kịp thời.
  • Thực hiện đầy đủ và chính xác theo những Y lệnh của các bác sĩ trong thời gian theo dõi tình hình của sản phụ và của trẻ sơ sinh.
  • Bảo quản tài sản của Khoa/bệnh viện mà mình đang công tác. Vệ sinh buồng bệnh và các buồng thủ thuật trong phạm vi công tác.
  • Thực hiện nghiêm túc theo sự phân chông của Trưởng khoa và Nữ Hộ sinh trường khoa.
  • Tham gia vào các quá trình nghiên cứu khoa học và hướng dẫn các học viên theo sự phân công từ cấp trên.
  • Tham gia tuyên truyền, giáo dục và kế hoạch hóa gia đình, bảo vệ được tình trạng sức khỏe cho các mẹ và trẻ sơ sinh tại bệnh viện tại khoa.
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái chỉ cần tốt nghiệp THPT

Bên cạnh đó còn rất nhiều công việc khác mà sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Hộ sinh có thể đảm nhận. Đặc biệt chỉ đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh là tốt nghiệp THPT là bạn đã có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay. Đặc biệt tại các trường Y Dược hiện nay còn triển khai hệ thống ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN giúp thí sinh đăng ký một cách dễ dàng.

Thu nhập của nữ Hộ sinh như thế nào?

Bất kỳ công việc gì, ngành nghề nào, mức thu nhập của người lao động sẽ dựa vào các yếu tố như: trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề và kinh nghiệm trong ngành nghề,… Thông thường sau khi tốt nghiệp ngành Hộ sinh có thể sử dụng bằng của mình để đi xin việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám. Lúc này mức lương khởi điểm của người Hộ sinh thông thường từ 5 – 7 triệu. Bên cạnh khoản thu nhập chính, những người này còn nhận được thù lao từ những chế độ đi kèm, tiền ca trực, ngoài giờ…. Nếu bạn có tay nghề tốt, thâm niên lâu năm thì mức lương này sẽ tăng gấp nhiều lần so với khởi điểm ban đầu. Cùng với đó là các chế độ vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh việc có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bạn còn có thể mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bà mẹ em bé tại nhà, chăm sóc, tắm cho trẻ sơ sinh theo yêu cầu, cho trẻ ăn uống theo giờ… Những công việc tự do này có thể mang đến cho người làm khoản thu nhập khá cao và tốt hơn nhiều so với nhiều ngành nghề khác.

Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 2019

Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 2019

Nếu yêu thích công việc của người Hộ sinh và muốn gắn bó với chúng để có mức thu nhập cao thì bạn có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYỂN hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay.

Các thí sinh tại các tỉnh Tây Bắc như Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang, Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình,…hay bất kỳ thí sinh tại các tỉnh thành nào trên cả nước đều có thể đăng ký tuyển sinh ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng ngay hôm nay.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Địa chỉ: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái

Hotline: 02166.296.296 – 0996.296.296