Thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019

  Ngày viết : 04/07/2019 14:06          Lượt xem : 415       Tác giả: Biên tập viên

Ngay sau khi biết kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, thí sinh sẽ phải nhanh chóng tiến hành gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2019 nếu muốn theo học tại Yên Bái.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019 

Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái uy tín

Nếu như vấn đề thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019 quan trọng bao nhiêu thì địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng quan trọng không kém khi bạn có thể được học tập trong môi trường chuyên nghiệp ngay trong năm nay.

Học tập tại ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao phó trọng trách đào tạo cán bộ Y tế có trình độ chuyên môn cao; được các nhà tuyển dụng ưu ái và có nhiều lợi thế trên con đường phát triển nghề nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn thông minh bạn nên tham khảo.

Với chương trình học gắn liền thực tế theo mô hình Viện – Trường, lý thuyết song song thực hành theo tỉ lệ 30:70% kết hợp cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, dụng cụ học tập giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm thực tế, thực hành nghề nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Nhờ áp dụng hiệu quả mô hình đào tạo này mà các Điều dưỡng viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể dễ dàng tìm được việc và làm được việc.

Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái uy tín

Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái uy tín

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong công việc vừa giúp sinh viên có thể nhận được những câu trả lời chính xác nhất vừa dễ dàng trong việc trao đổi, giúp buổi học tưởng chừng như khô khan trở nên thú vị, kích thích tinh thần ham học hỏi và khám phá những điều mới mẻ từ sinh viên.

Thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019

Để theo học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT nếu tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước; hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm nay.

Bên cạnh ngành Điều dưỡng, điều kiện tuyển sinh trên cũng được áp dụng đối với các ngành khác gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Yên Bái.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho mọi đối tượng theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành nhận hồ sơ theo thời gian như sau:

  • 01/2019 nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước)
  • Từ khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019)
Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký theo học khối ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển nhiều đợt trong năm. Thí sinh sẽ có nhiều cơ hội học tập. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái là 3 năm.

Đặc biệt với ngôi trường chú trọng vào chất lượng và đặt người học là trung tâm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính chính sách miễn giảm 100% học phí đối với ngành Cao đẳng Điều dưỡng nếu thí sinh nằm trong danh sách đối tượng cho phép.

Tất cả thí sinh từ khu vực Tây Bắc như: Yên Bái, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Giang, Lào Cai, Hòa Bình,… đến các tỉnh thành còn lại trên cả nước đều có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nếu tốt nghiệp THPT.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn