Cập nhật chính xác điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019

Nắm bắt thông tin chính xác về điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái sẽ giúp thí sinh chủ động trong công tác tuyển sinh cũng như lựa chọn ngôi trường đào tạo phù hợp.

Cập nhật chính xác điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019
Cập nhật chính xác điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019 

Điểm chuẩn là thông tin quan trọng giúp thí sinh có thể biết chắc bản thân có đủ khả năng để trúng tuyển hay không. Đặc biệt đối với ngành HOT như Cao đẳng Hộ sinh và ngôi trường đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thông tin về điểm chuẩn được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Năm 2019 Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái lấy bao nhiêu điểm?

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay, điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái đã được công bố. Theo đó năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái chỉ cần tốt nghiệp THPT. Cụ thể thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đây cũng là mức điểm chuẩn được đánh giá tuân thủ đúng quy định về chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Với mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT không chỉ giúp thí sinh trúng tuyển dễ dàng mà được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng. Đặc biệt trong bối cảnh nguồn nhân lực Hộ sinh đang trở nên thiếu hụt trầm trọng tại các bệnh viện lớn thì viếc tốt nghiệp tại một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng như Trường Cao đẳng Hộ sinh càng giúp thí sinh dễ dàng tìm được cho mình công việc phù hợp với năng lực.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái trong thời gian bao lâu?

Hộ sinh đang là ngành được đào tạo ở rất nhiều bậc khác nhau như Trung cấp, Cao đẳng, cho tới Đại học. Theo đúng chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chính quy, thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái là 3 năm. Trong thời gian đào tạo này, thí sinh sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức chuyên sâu về ngành Hộ sinh thông qua mô hình bệnh viện – trường học. Đảm bảo sau khi kết thúc chương trình đào tạo, các em có thể ứng dụng nhuần nhuyễn vào công việc hiện hành tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám và không cảm thấy lý thuyết xa rời với thực tế.

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019 được đơn giản hóa cùng cơ sở vật chất hiện đại, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh được nhiều người lựa chọn để gửi gắm ước mơ nghề nghiệp.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh cũng như các ngành trong nhóm ngành Sức khỏe, thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động đăng ký bất kỳ thời điểm nào.

Đặc biệt công tác tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái khá đơn giản, thí sinh chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn với bộ hồ sơ hoàn chỉnh cũng như đảm bảo các quy định về điều kiện là đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Mọi vấn đề thắc mắc thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *