Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 sẽ ra sao khi nhiều trường tăng học phí?

Có rất nhiều thí sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng để phát triển tương lai nhưng không biết điều kiện tuyển sinh và học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 như thế nào?

Không kém phần quan trọng như điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 hay hồ sơ trong quá trình đăng ký tuyển sinh, học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 bao nhiêu, cao hay thấp có biến động so với năm cũ hay không đều là những mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh trên cả nước. Với những gia đình có điều kiện kinh tế thì vấn đề học phí hẳn là điều không lo ngại, tuy nhiên với những thí sinh tại vùng cao Yên Bái hay các tỉnh lân cận là điều đáng lo ngại, thậm chí là yếu tố quyết định các thí sinh ấy có tiếp tục đi học hay không? Vì thế vấn đề đặt ra cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái hiện nay là làm sao vừa có thể giúp các thí sinh theo học trong mô hình chuẩn, vừa phải đóng một mức học phí theo học tiết kiệm nhất, có thể phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh tham gia đăng kí theo học. Đây là những vấn đề cấp thiết mà không phải ngôi trường nào cũng có thể đáp ứng được.

Trước vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xem xét, đưa ra điều kiện xét tuyển phù hợp và điều chỉnh mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 phù hợp nhất bằng những câu trả lời “ đi vào lòng người”.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là gì?

Với mong muốn đào tạo ra những cử nhân ngành Y chất lượng cùng việc gánh vác với những khó khăn mà Bộ Y tế đang phải đối mặt từng ngày về việc thiếu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cả trong và ngoài nước, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã giảm tải áp lực đầu vào Trường đào tạo, cũng như nới lỏng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 cho nhiều thí sinh có thể theo học, nhiều cử nhân không còn bị thất nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của năm thi gần nhất, có phẩm chất đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành. Vì điều kiện xét tuyển được nới lỏng thì theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là việc làm các thí sinh không nên bỏ qua. Tuy nhiên có rất nhiều thí sinh đang lo lắng không biết mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có cao so với mặt bằng chung hay không? Để các thí sinh không chờ đợi lâu hơn thì chúng tôi xin trả lời câu hỏi về mức học phí thu trong năm 2018 như sau:

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?

Nếu các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo khối ngành Y Dược hiện nay thường có mức thu học phí là 1.200.000 đồng/ tháng cùng với thời gian đào tạo dài thì mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được cân đối với mức thu vô cùng hợp lý, bởi hầu hết các cơ sở vật chất vận dụng thí nghiệm của Nhà trường đã có sẵn, không phải đi thuê hay mượn của bất cứ một ngôi trường nào, các giảng viên giảng dạy cũng là người công tác làm việc tại bệnh viện riêng của nhà trường. Mặt khác, thấu hiểu được tinh thần hiếu học của thí sinh vùng cao có mong muốn theo học để cứu giúp chữa bệnh cho những vùng xa xôi hẻo lánh nhưng điều kiện kinh tế không cho phép thì ngay mức học phí giữa các cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng có mức chêch lệch rất lớn. Cụ thể, nếu mức thu học phí của các trường khác là khoảng là 1.200.000 đồng/ tháng thì cơ sở Hà Nội của Trường là 750.000 đồng / tháng. Còn mức học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại có sở Yên Bái chỉ bằng một nửa so với cơ sở Hà Nội và bằng 1/3 các Trường đào tạo khác, tức là mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 chỉ có 400.000 đồng / tháng.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học ở vùng cao Yên Bá

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học ở vùng cao Yên Bái

Ngoài mức học phí tiết kiệm thì nhà trường còn nhiều chế độ học bổng, miễn giảm học phí cho các em sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập tốt, có sự cố gắng vươn lên trong học tập. Đây là những cơ hội tốt nhất giúp cho các sinh viên, đặc biệt phù hợp với điều kiện kinh tế không quá cao tại tỉnh Yên Bái và các tỉnh lân cận. Điều kiện xét tuyển và mức học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái cũng chính là điều kiện và mức học phí đóng cho các hệ đào tạo như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái,… Vì thế các thí sinh có thể đăng kí theo học tại Trường mà không lo lắng đến mức học phí đóng trong năm 2018 cao hay thấp. Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *