Cấu trúc đề thi THPT quốc gia năm 2018 có giống năm 2017

Đây là khoảng thời gian gấp rút các thí sinh đang gia tăng cho việc ôn luyện Kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới, vậy cấu trúc đề thi THPT Quốc gia năm 2018 có gì thay đổi?

Cấu trúc đề thi THPT quốc gia năm 2018 có giống năm 2017

Cấu trúc đề thi THPT quốc gia năm 2018 có giống năm 2017

Cấu trúc đề thi THPT Quốc gia năm 2018

Theo thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2018 là năm đầu tiên kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia có kiến thức của lớp 11. Tuy nhiên không vì thế mà thí sinh cảm thấy hoang mang lo lắng bới cầu trúc đề thi năm nay tương đối giống năm ngoái. Tức là, có khoảng 50 – 60% kiến thức cơ bản và thí sinh hoàn toàn có thể đỗ tốt nghiệp; đồng thời đủ điều kiện để xét tuyển vào các ngành nghề của các trường đại học, cao đẳng. Cùng với đó, đề thi sẽ có các câu hỏi thuộc phần kiến thức nâng cao để phân biệt trình độ của các thí sinh.

Theo tin tức y dược, hiện nay các thí sinh đã hoàn tất đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2018. Cũng như chỉnh sửa thông tin sai sót trong thời gian cho phép 21/4 – 25/4 nhưng thí sinh không được đổi các môn thi và đăng ký điểm thi.

Một tin nữa là, các thí sinh được phép thay đổi, chỉnh sửa thông tin liên quan đến xét tốt nghiệp đến ngày 25/5. Nếu có sai sót một lần nữa các em sẽ được điều chỉnh trước ngày thi (ngày làm thủ tục thi), trừ việc điều chỉnh môn thi, điểm thi và nguyện vọng xét tuyển.

Theo thông tin của Bộ đưa ra, sau ngày 11/7 thí sinh sẽ biết điểm thi và sau ngày 18/7 thí sinh biết được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu với ngành sư phạm. Sau khi biết được kết quả thi, thí sinh được phép điều chỉnh một lần nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng của mình và điều chỉnh bằng 2 phương thức: nộp phiếu tại địa điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi hoặc trực tuyến.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018

Nên học Cao đẳng Y ở đâu tại Yên Bái?

Đối với các em vùng cao, vùng sau vùng xa việc tiếp cận thông tin còn ít so với các thí sinh ở thành thị. Cùng với đó điều kiện kinh tế khó khăn cơ hội đến trường với các em còn mong manh hơn nữa. Nhiều bạn có ước mơ trở thành những Y bác sĩ giỏi trong tương lai để có thể chữa bệnh cho người nghèo vùng quê nơi các em được sinh ra. Nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn mà nhiều em đã phải từ bỏ ước mơ của mình để đi làm kiếm tiền để có thể giúp đỡ gia đình.

Biết được thực trạng đó, Cao đẳng Y tế Yên Bái một trong những cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế. Tiếp nối những thành tựu đạt được trong những năm qua, Cao đẳng Y Dược Yên Bái không ngừng nỗ lực phấn đấu đầu tư trang thiết bị dạy và học tiên tiến, cơ sở dạy học được đầu tư khang trang, mới mẻ. Với mô hình đào tạo Viện – trường, sinh viên Cao đẳng Y Dược Yên Bái được học những kiến thức chuyên môn, được rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp và thực hành thực tế tại các Bệnh viện liên kết của Trường giúp các em có được những trải nghiệm thực tế tích lũy kinh nghiệm cho bản thân ngay khi còn ngồi trên giảng đường.

Cùng với đó, Nhà trường còn cân đối mức thu chi hợp lý để tạo điều kiện tối đa cho các em có cơ hội đến trường để thực hiện ước mơ của mình. Mức học phí Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018 là 400.000đ/ tháng, con số này khá là hợp lý mà các em vùng cao có thể trang trải được.

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng  Y tế Yên Bái 2018 về Cao đẳng Y Dược chính quy, liên thông, Văn bằng 2 các thí sinh có thể cập nhật trên Website của Trường để biết thông tin rõ ràng nhất hoặc có thể điện vào đường dây nóng của Trường để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *