Học Cao đẳng Y Dược Yên Bái có dễ xin việc như những lời “đồn thổi” hay không?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Học Cao đẳng Y Dược Yên Bái có dễ xin việc như những lời “đồn thổi” hay không?

  Ngày viết : 05/09/2018 15:45          Lượt xem : 504       Tác giả: quantri

Học Cao đẳng Y Dược có dễ xin việc hay không là câu hỏi của nhiều thí sinh đang có nguyện vọng học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung muốn biết câu trả lời.

Học Cao đẳng Y Dược Yên Bái có dễ xin việc như những lời “đồn thổi” hay không?

Sau tất cả những cố gắng học tập nhiều năm thì mục đích duy nhất mà con người muốn hướng đến là tìm được công việc phù hợp và lo cho cuộc sống sau này. Vì thế có được một công việc phù hợp với đam mê, tạo ra mức thu nhập ổn định là mơ ước của bất kì ai theo con đường sự nghiệp học hành. Do đó, tâm lý chung của nhiều thí sinh và phụ huynh khi chọn ngành nghề thường là: “Ngành đó có dễ xin việc không”? Cơ hội làm việc như thế nào?… Để tìm câu trả lời đúng nhất về việc học Cao đẳng Y Dược Yên Bái có dễ xin việc hay không thì hãy tìm hiểu một số minh chứng mà bản tin Cao đẳng Y Dược TP HCM cập nhật sau đây:

Nhiều người lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Yên Bái vì dễ dàng có công việc ổn định

Sẽ không dễ dàng trả lời câu hỏi: “Học Cao đẳng Y Dược  ra trường có dễ xin việc hay không? “. Bởi đáp án của câu hỏi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan khác nhau nhưng dựa vào nhu cầu xã hội và  bằng chứng có 220.000 cử nhân thất nghiệp hằng năm, ngược lại rất vắng bóng cử nhận tốt nghiệp ngành Y Dược thất nghiệp thì ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tin rằng theo học khối ngành Y Dược các thí sinh sẽ không bao giờ phải lo lắng rằng sẽ thất nghiệp hay khó tìm việc làm.

Mặt khác, khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe được tăng cao thì nhu cầu được thụ hưởng và sử dụng các dịch vụ Y tế ngày càng tăng mạnh. Đặc biệt là khi tình trạng ô nhiễm môi trường, có nhiều dịch bệnh lạ xuất hiện thì càng khiến con người muốn bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình cao hơn nữa. Nhưng số nguồn nhân lực ở nước ta hiện tại vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu sử dụng dịch vụ của xã hội và càng không thể lấp đầy được nguồn nhân lực ngành y sử dụng cho các doanh nghiệp, điều này có tác động không hề nhỏ đến nề kinh tế giao thoa của nước nhà, đặc biệt đến các tình trạng quá khổ, quá tải ở các bệnh viện. Đây chính là những khó khăn thách thức mà toàn ngành y tế phải đối mặt những cũng chính là cơ hội để các sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái,…. có thể mở rộng cơ hội việc làm nếu như biết nắm bắt đúng thời cơ.

100% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Yên Bái có việc làm ổn định

Vì thế chúng ta có thể khẳng định rằng theo học khối ngành Y Dược “chỉ được chứ không mất”, tuy nhiên để trở thành những cán bộ ngành y đáp ứng được hết yêu cầu nhà tuyển dụng đề ra thì các thí sinh theo học cũng cần tìm một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, xứng đáng để gửi gắm tương lai tri thức của cả một đời người.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất Yên Bái hiện nay

Để tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt giữa một “ma trận” các Trường đào tạo tại Yên Báinày là điều không dễ dàng với bất cứ ai, bởi đây là một “miếng mồi béo bở” mà nhiều các ngôi trường học “ma” muốn chiếm lĩnh. Vì thế, nếu bước đầu đã chọn được ngành đào tạo thì bước đi tiếp theo chọn trường học các thí sinh cần phải thận trọng và suy xét kỹ lưỡng. Bởi việc tìm địa chỉ này có sức ảnh hưởng rất lớn bởi đây chính là bước đệm vững chãi để các sinh viên theo học có thể mở rộng cơ hội phát triển việc làm của mình.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo Y Dược trọng điểm phía Bắc, có nhiều năm tuổi hình thành và đào tạo nhân lực ngành Y Dược đặt chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng về những kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp chuẩn hóa trong công việc. Đã có tới 98% sinh viên của Trường tốt nghiệp đều tìm kiếm được công việc ổn định chính là thước đo chuẩn xác nhất cho chất lượng đào tạo của Trường. Đặc biệt với mô hình đào tạo nâng cao thực hành, liên kết mạng lưới giữa Nhà trường với bệnh viện, phòng khám, trung tâm nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe trên cả nước chính là cơ sở giúp sinh viên theo học chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội thực hành, cọ xát thực tế lý thuyết, đảm bảo sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm và đáp ứng được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ mà ngành nghề đề ra. Từ những nhận định trên, nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục đã khẳng định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng tại Yên Bái mà các thí sinh nên theo học. Xứng đáng là địa chỉ vàng để nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước tin tưởng gửi gắm tri thức tương lai, vận mệnh của cả một đời người.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái với các ngành học tiềm năng

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái với các ngành học tiềm năng như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu và nhiều ngành học tiềm năng khác với điều kiện thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn