Tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Y Dược Yên Bái miễn 100% học phí năm học 2018
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Y Dược Yên Bái miễn 100% học phí năm học 2018

  Ngày viết : 30/08/2018 15:27          Lượt xem : 542       Tác giả: quantri

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Y Dược Yên Bái chính quy với nhiều chế độ ưu đãi, học bổng, chính sách an sinh xã hội cùng đối tượng được miễn 100% học phí trong trong năm 2018.

Gần 100% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Yên Bái có việc làm ổn định

Gần 100% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Yên Bái có việc làm ổn định

Chắc hẳn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo khối ngành Y Dược không còn xa lạ đối với tất cả các thí sinh và phụ huynh trên cả nước. Theo đó, trường có nhiều các phân hiệu đào tạo trên khắp các tỉnh thành đạt chuẩn Bộ Y tế, có các trang thiết bị hiện đại phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo. Vì thế, đây là ngôi trường rất nhiều bạn trẻ cơ mơ ước theo học.

Được các chuyên gia đầu ngành nhận định là ngôi trường có những bước tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, do đó chúng ta cũng không lấy làm lạ khi các sinh viên luôn chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói chung và Cao đẳng Y Dược Yên Bái nói riêng là “ngôi nhà thứ 2” để gửi gắm tri thức, tương lai, vận mệnh, công danh sự nghiệp của một đời người. Chính từ phương án xét tuyển và nội dung đào tạo đến cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn Y học cao đã tạo ra những đứa con tinh thần được các nhà tuyển dụng hài lòng nhất. Gần 11 năm thành lập cũng là 11 năm Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cống hiến nhiều cử nhân ngành Y Dược có chuyên môn cho đất nước, cứu giúp được nhiều bệnh nhân vượt qua nỗi đau bệnh tật, cũng như đem lại cơ hội phát triển việc làm ổn định cho các thí sinh sau khi tốt nghiệp. 98% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm ổn định chính là thước đo chuẩn xác nhất cho các hệ đào tạo của Nhà trường.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh bổ sung năm học 2018 vào nhiều đợt trong năm.

Tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Y Dược Yên Bái chính quy miễn 100% học phí năm 2018

Tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Y Dược Yên Bái chính quy miễn 100% học phí năm 2018

Không chỉ nổi trội về chất lượng đào tạo, nội dung chuẩn Bộ Y tế, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định mà các phân hiệu đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như: Cao đẳng Y Dược TP HCM, Cao đẳng Yên Bái,…còn nổi tiếng về có rất nhiều chính sách hỗ trợ kinh tế cho sinh viên cùng mức học phí vô cùng tiết kiệm, phù hợp với tất cả các đối tượng theo học. Theo đó, để giảm tải gánh nặng về mặt kinh tế, giúp sinh viên yên tâm học tập, Nhà Trường miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những đối tượng sau: Thí sinh có điểm trung bình các môn học THPT khối A truyền thống (Toán – Lý – Hóa) hoặc khối B truyền thống (Toán – Hóa – Sinh) đạt từ 8,0 trở lên; Hạnh kiểm Khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược chính quy trong năm 2018.

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược, bên cạnh các chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí trong thời gian học thì những sinh viên theo học tại Cao đẳng Y DượcYên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được thụ hưởng nhiều chính sách ưu tiên khác như: Hỗ trợ vay vốn sinh viên, Hỗ trợ chỗ ở KTX, Giới thiệu việc làm sau khi ra trường với các cơ quan đoàn thể liên kết với Nhà trường. Năm 2018 để tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho các thí sinh, Nhà trường mở rộng đào tạo cho 2 ngành học mới là ngành Hộ sinh và Vật lý trị liệu trong đợt xét tuyển bổ sung lần 2, cụ thể:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Điều kiện xét tuyển bổ sung năm học 2018 là các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Thời gian đào tạo 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái với nhiều ngành mũi nhọn

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (theo mẫu chung).
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn từ các ngành học cụ thể.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn