Chọn học Cao đẳng Dược để có công việc ổn định và thu nhập cao

Ngành Dược đang thu hút nhiều thí sinh đăng ký học bởi cơ chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 đã dễ dàng hơn các năm trước rất nhiều mà ra trường cơ hội việc làm lại cao.

Chọn học Cao đẳng Dược để có công việc ổn định và thu nhập cao
Chọn học Cao đẳng Dược để có công việc ổn định và thu nhập cao

Học ngành Dược dễ dàng có việc làm ổn định với thu nhập

Hiện nay khi mà kinh tế xã hội ngày càng phát triển, những nhu cầu về an sinh, chăm sóc sức khỏe của cộng đồng cũng được kéo theo và ngành Dược đang có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Tuy vậy, trên thực tế nguồn nhân lực cho ngành này đang thiếu hụt trầm trọng ở nhiều trình độ tại nhiều đia phương trên cả nước đặc biệt là các vùng thôn xã nên Dược sĩ là đối tượng được săn đón nhiều nhất ngay khi ra trường với công việc ổn định cùng thu nhập cao.

Trước nhu cầu nhân lực cho ngành Dược ngày càng cao, nhiều thí sinh có xu hướng theo học ngành này là điều dễ hiểu bởi cơ hội việc làm khi ra trường sẽ cao hơn các ngành nghề khác. Tuy nhiên, không phải thí sinh nào cũng đủ năng lực thi đỗ vào các trường Đại học Dược và khi đó, việc đăng kí theo học Cao đẳng Dược được cho là giải pháp thông minh.

Từ năm 2016, quy định về tuyển sinh Cao đẳng Dược đã có nhiều thay đổi, theo đó, chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT là gần như có thể xét tuyển vào các trường Cao đẳng Dược thành công. Điều này mở ra cơ hội không thể tốt hơn cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành Dược.

Cao đẳng Dược Yên Bái – Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng cao

Hiện nay có rất nhiều trường không chuyên về đào tạo Dược nhưng vẫn mở thêm ngành Dược sĩ phần vì để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành này, phần vì yếu tố kinh tế. Chính vì vậy, nếu thí sinh muốn học Cao đẳng Dược và có bằng Dược sĩ đúng chuyên môn nên chọn đúng trường đào tạo. Đối với những thí sinh đã học các trường khác muốn theo đuổi ước mơ làm Dược sĩ cũng có thể theo học văn bằng 2 cao đẳng Dược.

Cao đẳng Dược Yên Bái hiện là một trong những trường chuyên đào tạo ngành Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Năm 2017, Cao đẳng Dược Yên Bái sử dụng phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là có cơ hội trở thành sinh viên của trường. Sinh viên theo học tại Trường sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với phương pháp giảng dạy theo mô hình mới, gắn lý thuyết với thực hành, bệnh viện với trường học. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội được làm việc với các giảng viên Dược sĩ giỏi chuyên môn, từng công tác tại các bệnh viện lớn và các Trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước.

Bên cạnh đó, trường còn có hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với đội ngũ giảng viên giỏi nên sau khi ra trường, tất cả sinh viên đều có tay nghề vững và tỷ lệ có việc ngay khi ra trường đạt hơn 85%. Đặc biệt, với sự liên kết giữa nhà trường với các cơ sở kinh doanh dược phẩm, bệnh viện… sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế, từ đó rút ra những bài học bổ ích ngay khi còn ngồi trên ghế giảng trường.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược 2017 tại nhà trường vui lòng chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Yên Bái tuyển sinh 2017
Cao đẳng Dược Yên Bái tuyển sinh 2017

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *