Khu vực Tây Bắc học Cao đẳng Y dược ở trường nào uy tín?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược nổi tiếng tại khu vực Tây bắc nói riêng và toàn quốc nói chung. Để trả lời câu hỏi: Khu vực Tây Bắc học Cao đẳng Y dược ở trường nào uy tín? thí sinh than khảo bài viết sau.

Cao đẳng Y dược Yên bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh 2021

Địa chỉ học Cao đẳng Y dược uy tín tại Khu vực Tây Bắc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển nhà trường. Trường Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có trụ sở tại Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra thì nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của sinh viên trong quá trình theo học Cao đẳng Y tế Yên bái tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Theo ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược khu vực Tây Bắc – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các Văn bằng 2 Y Dược các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, kỹ thuật xét nghiệm Y học, kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Bên cạnh đó thí sinh các tỉnh như Sơn La, Điện Biên, Yên Bái, Tuyên Quang, Hòa Bình, Lai Châu,… có thể lựa chọn theo học Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược Tây Bắc năm 2021

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Bắc tại Tp.Yên Bái hệ chính quy năm 2021 với 5 chuyên ngành. Cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược Tây Bắc chính quy:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo sinh viên Y dược tại Tây bắc

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy: 03 năm.

Hồ sơ Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao gồm:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược trực tuyến hoặc gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: