Tỉnh Quảng Ngãi chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2017

Sáng ngày 6/7, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi công bố điểm thi THPT quốc gia 2017, do đó các thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại trang web chính thức của Sở.

Tỉnh Quảng Ngãi chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2017

Theo trang tin tức Giáo dục, các thí sinh có thể truy cập trang tra cứu điểm của Sở GD&ĐT Quảng Ngãi, nhập số báo danh và mã xác nhận để kiểm tra kết quả.

Truy cập trang tra cứu điểm của Sở GD&ĐT Quảng Ngãi

Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi cho biết hiện tỉnh có 45 bài thi đạt điểm 10. Cụ thể, môn Toán có 5 bài, Hóa 25, Lý 7, Sinh có 2 bài, môn Tiếng Anh 5,. Riêng môn Ngữ văn, ghi nhận chỉ có một bài thi đạt điểm cao nhất là 9,5; 9 bài thi đạt điểm 9,25 và có 32 bài thi bị điểm liệt.

Ngoài Quảng Ngãi, các địa phương khác như Vĩnh Phúc, Điện Biên, Sơn La, Thái Nguyên, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Nam, Tây Ninh,… cũng đã công bố điểm thi THPT quốc gia 2017.

Sau khi biết điểm, thí sinh có quyền làm đơn phúc khảo và nộp đơn tại nơi đăng ký dự thi từ ngày 8/7 đến ngày 17/7. Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái lưu ý đối với bài thi trắc nghiệm, nếu điểm chấm lại chênh lệch so với điểm chấm lần trước thì điểm phúc khảo là điểm mới của bài thi.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo tuyển sinh

Chậm nhất ngày 14/7, thí sinh sẽ nhận được kết quả tốt nghiệp THPT, cùng thời gian này Bộ GD&ĐT công bố điểm sàn xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Đồng thời, các thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng để phù hợp hơn với kết quả thi qua hình thức trực tuyến (từ ngày 15/7 đến ngày 21/7) và nộp phiếu điều chỉnh nguyện vọng tại nơi đăng ký dự thi (từ ngày 15/7 đến ngày 23/7).

Địa chỉ đào tạo ngành Y - Dược đạt chuẩn chất lượng

Địa chỉ đào tạo ngành Y – Dược đạt chuẩn chất lượng

Trong năm 2017, Cao đẳng Y Dược Yên Bái xét tuyển theo quy chế chung của Bộ Lao động TB&XH, chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể trở thành sinh viên của Nhà trường, với các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Nếu như có niềm đam mê với lĩnh vực mà bạn yêu thích có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái về địa chỉ của Nhà trường thông qua hình thức:

• Cách 1: Gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái.
  • Cách 2: Đăng ký trực tuyến trên website của Trường theo link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh có thể gửi về Văn bằng tuyển sinh của Trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái luôn chào đón các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược ngay bây giờ.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn