Thông báo giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín trong lĩnh vực Cao đẳng Y Dược. Hiện nay  khi theo học, tân sinh viên sẽ được giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2021 nếu đáp ứng được các điều kiện của Nhà trường đề ra.

Giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ đào tạo tại số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Thông báo đến thí sinh tại Yên Bái cũng như một số tỉnh thành (Sơn La, Tuyên Quang, Lai Châu, Điện Biên, Hòa Bình,…) nói riêng và toàn quốc nói chung về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y dược Yên Bái chính quy với 05 ngành như sau:

• Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều Dưỡng
  • Cao đẳng Hộ Sinh
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Thí sinh yêu thích, quan tâm đến chuyên ngành nào hãy nhanh chóng liên hệ đến Nhà trường hoặc nhanh tay đăng kí trực tuyến để được Nhà trường chăm sóc hỗ trợ sớm nhất. Bên cạnh đó, nhà trường có chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên khi đảm bảo điều kiện đơn giản của nhà trường đề ra.

Thông báo chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y dược Yên Bái năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến các bạn tân sinh viên cũng như thí sinh và phụ huynh đang quan tâm về chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2021 như sau:

• Thí sinh có hộ khẩu tại một số tỉnh thành Tây Bắc như: Yên Bái, Sơn La, Tuyên Quang, Lai Châu hoặc Lào Cai sẽ được miễn phí toàn bộ 03 năm học phí cao đẳng chính quy khóa học 2021-2024  khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái.
  • Thí sinh đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia tham gia nhập học online hoặc nhập học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội hoặc TP. HCM đến trước ngày 06/09/2021 sẽ hưởng ngay chính sách giảm 100% học phí năm 2021.

Bên cạnh đó, thí sinh nhập học từ ngày 6/9/2021 đến ngày 30/09/2021 sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về học phí như sau:

• Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2021 cho thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT lớp 10,11,12;
  • Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2021 cho thí sinh có bố mẹ, anh chị ruột làm trong ngành Y tế;
  • Miễn giảm 50% học phí Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2021 cho thí sinh có điểm thi khối A (Toán,Lý,Hoá), khối B (Toán, Hoá,Sinh) đạt điểm số từ 15 điểm trở lên.
  • Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả bố và mẹ;

Chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y dược Yên Bái năm 2021

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y dược Yên Bái chính quy năm 2021

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Thí sinh tham gia xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại một trong 2 đường link sau đây:

Cách 3: Thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ Nhà trường: