Chính sách miễn 03 năm học phí khi học Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra chính sách miễn 03 năm học phí khi học Cao đẳng Dược tại Yên Bái. Vậy điều kiện miễn 03 năm học phí Cao đẳng Dược là gì?

Điều kiện miễn học phí 03 năm Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Yên Bái

Yên Bái là một trong các tỉnh thành thuộc miền núi phía Bắc và Yên Bái nằm ở trung tâm vùng núi và trung du Bắc Bộ. Tỉnh Yên Bái có vị trí tiếp giáp các tỉnh như: Lào Cai; tỉnh Lai Châu; tỉnh Hà Giang và tỉnh Tuyên Quang; tỉnh Phú Thọ tỉnh Sơn La. Thí sinh tại khu vực lân cận có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược được thành lập vào năm 2008, với mô hình Bệnh viện gắn liền với trường học thì tính đến nay Nhà trường đã đào tạo rất nhiều khóa sinh viên, cung ứng cho thị ngành Y tế nước nhà những nhân viên Y tế chất lượng cao. Hiện nay ngoài cơ sở đào tạo Tại Yên Bái, Nhà trường  đã có cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trong năm 2021, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trên quy mô toàn quốc trong đó có chuyên ngành Cao đẳng Dược chính quy.

Miễn học phí 03 năm khi học Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Khu vực Tây Bắc với những đặc thù về vị trí địa lý và khó khăn trong phát triển kinh tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra chính sách an sinh giảm 100% học phí Cao đẳng Dược trong vòng 03 năm học cho sinh viên nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo tại: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái.

Lưu ý chính sách giảm 03 năm học phí Cao đẳng Dược chỉ áp dụng cho sinh viên có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh thành sau: Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, Sơn La, Lai Châu.

Để nắm bắt cơ hội trên, phụ huynh và thí sinh nhanh tay ĐĂNG KÍ NGAY để được nhà trường xác nhận và hướng dẫn thêm.

Giảm 100% học phí Cao đẳng Dược 03 năm tại Yên Bái

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2021 thí sinh cần chuẩn bị những gì?

Sau khi biết đến chính sách miễn học phí 03 năm khi học Cao đẳng Dược tại Yên Bái. Thí sinh hãy đăng kí trực tuyến và chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao công chứng).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Mọi thắc mắc, phụ huynh và thí sinh hãy liên hệ đến đường dây nóng của Cao đẳng Y Tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *