Miễn 100% học phí cho sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được gửi đến các bạn tân sinh viên và các bậc phụ huynh thông tin về việc, miễn 100% học phí cho sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021. Thông tin chi tiết trong bài viết!

Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 miễn giảm học phí 100%

Miễn 100% học phí cho sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Xét nghiệm đang là một trong những nghề nghiệp chất lượng được nhiều đơn vị tuyển dụng về y tế đánh giá cao. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì lực lượng nhân lực ngành Cao đẳng Xét nghiệm đang rất thiếu. Hiện nay, Xét nghiệm hệ Cao đẳng đang là một trong ngành mũi nhọn được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo.

Nhằm giúp sinh viên an tâm theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2021, Nhà trường đưa ra chính sách miễn giảm học phí như sau:

• Miễn toàn bộ 03 năm học phí cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy khóa học 2021 – 2024 có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, Sơn La, Lai Châu đăng ký học tại cơ sở đạo tạo thành phố Yên Bái.
  • Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia xét tuyển online và nhập học trực tuyến hoặc nhập học trực tiếp tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh đến trước ngày 06/09/2021 đều được hưởng ngay ưu đãi miễn ngay 100% học phí năm 2021 mà không cần bất cứ điều kiện gì.

Tất cả thí sinh xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm và nhập học từ ngày 6/9/2021 đến ngày 30/09/2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục khi hội đủ một trong những yếu tố cụ thể như sau:

• Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT lớp 10,11,12;
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh có bố mẹ, anh chị ruột làm trong ngành Y tế;
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2021 cho thí sinh có điểm thi khối A (Toán,Lý,Hoá), khối B (Toán, Hoá,Sinh) đạt điểm số từ 15 điểm trở lên.
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả bố và mẹ;

Theo thông tin được cung cấp từ quyết định số 210/QĐ–YDP và đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xác nhận. Như vậy, điều kiện miễn học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 được phân loại từ 50-100% tùy theo các điều kiện đưa ra giúp tân sinh viên được đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Miễn 100% học phí cho sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 ra sao?

Như thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần đáp ứng điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT. Điều kiện này áp dụng với các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Nhà trường.

Để hoàn thiện thủ tục nhập học, bạn cần bổ sung đầy đủ hồ sơ nhập học bao gồm các giấy tờ dưới đây:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  • Học bạ THPT (02 bản sao).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thì bạn có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại fanpage:

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ Nhà trường: