Mới có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018?

Các thí sinh hoàn toàn có thể sở hữu tấm vé trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Yên Bái khi đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp của năm thi gần nhất.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 có gì mới?

Hiện nay khối ngành mà nhiều thí sinh quan tâm không còn là các ngành Kinh tế, Báo chí hay Sư phạm nữa mà chính những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược được mở rộng đã khiến nhiều thí sinh theo đuổi ngành nghề này để có một tương lai tốt hơn. Mặt khác, trên thị trường hiện nay tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng được tung ra thị trường ngày một lớn, dù đã có sự can thiệp của nhiều cơ quan chức năng nhưng chỉ có những người làm chuyên môn nghề Dược mới có thể phân tích và loại bỏ được tình trạng này. Do đó, ngành Dược và ngành Y học cổ truyền ngày càng được nhà nước quan tâm và đầu tư, đặc biệt là những cái tên “không hề liên quan” như Nguyễn Kim, ông hoàng bất động sản Vin Group cũng đang đầu tư mạnh mẽ vào khối ngành này.

Cũng vì lẽ đó, ước mơ theo học ngành Dược và trở thành Dược sĩ chuyên môn giỏi là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ, thậm chí có rất nhiều  các cử nhân sau khi sở hữu tấm bằng danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái để mở rộng thêm cơ hội việc làm tiềm năng cho mình. Tuy nhiên điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 liệu có cho phép thí sinh có thể tự do xét tuyển hay không hay cần phải thi tuyển đầu vào áp lực, những thí sinh mới có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có đủ điều kiện xét tuyển và được hưởng quyền lợi như các đối tượng đã có bằng THPT các năm trước?

Đứng trước những nhu cầu cấp thiết nguồn lực cho Bộ Y tế cũng như mong muốn học tập ở một ngôi trường chất lượng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Vì thế với những thí sinh khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Nhà trường đưa ra cũng như đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của năm thi gần nhất thì hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, từ đó các thí sinh cũng được hưởng mọi quyền lợi như các sinh viên theo học tạo Trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đúng chuyên ngành học, tấm bằng này có giá trị sử dụng đi làm trên toàn quốc cũng như là đieuef kiện để các cử nhân đi làm thi công chức, viên chức bệnh viện. Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo các ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh với điều kiện xét tuyển như trên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu chung).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài câu hỏi về điều kiện, nhiều thí sinh thắc mắc: “Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Yên Bái có thể làm gì?” Trên thực tế sau khi tốt nghiệp ngành Dược bạn có thể làm được rất nhiều các công việc tiềm năng từ việc nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh thuốc,… Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn