Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái

Nhằm thúc đẩy tinh thần học tập của giới trẻ cũng như hỗ trợ những học sinh nghèo hiếu học, Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái miễn giảm 100% học phí cho những đối tượng được quy định.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019 

Đóng vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc sức sinh sản cộng đồng, Hộ sinh trở thành vị trí không thể thiếu trong ngành Y tế và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp học Cao đẳng Hộ sinh sẽ vô cùng lớn.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các bệnh viện, Trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương với vai trò chăm sóc người bệnh từ khi đón tiếp đến quá trình hỗ trợ thăm, khám điều trị tại cơ sở Y tế. Thầy Giang khuyên các học sinh mới kết thúc Kỳ thi THPT, học Hộ sinh phải chọn đúng Cao đẳng Y Dược Yên Bái thì ra trường mới có thể trở thành nữ Hộ sinh giỏi vì Trường liên kết với rất nhiều bệnh viện, phòng khám trên địa bàn Yên Bái nên sinh viên có điều kiện học thực hành thực tế.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến cho biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái là một trong số ít Trường đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học đạt chuẩn Bộ Y tế nên bên cạnh các kiến thức chuyên môn về Hộ sinh thì sinh viên Y khoa Pasteur còn được đào tạo những kỹ năng mềm như ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tin học,…. nhằm mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái miễn 100% học phí

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái uy tín hàng đầu tại Việt Nam được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng chất lượng cung ứng cho các Bệnh viện, cơ sở Y tế phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Là ngôi trường được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, mạng kết nối giữa Trường học và các bệnh viện lớn trên toàn quốc, cơ sở phòng khám đạt chuẩn theo quy định cùng Bệnh viện riêng được Nhà Trường đầu tư riêng nhằm phục vụ lợi ích chăm sóc của nhân dân cũng như học tập, thực hành của sinh viên. Do vậy, sinh viên Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 100% tự tin ra trường có việc làm và làm ngay được việc tại các Bệnh viện lớn.

Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái thông báo miễn giảm học phí 100%
Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái thông báo miễn giảm học phí 100%

Bệnh viện Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái sẽ hỗ trợ học phí 100% năm 2019 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019..

Nhằm giúp thí sinh có thể học tập trong lĩnh vực Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái hệ chính quy với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Hồ sơ xét tuyển chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh trực tiếp tại Nhà trường hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng ngành Hộ sinh bằng cách điền thông tin tại đây:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *