Học Cao đẳng Dược Pasteur không còn nỗi lo thất nghiệp - Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh 2019
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Học Cao đẳng Dược Pasteur không còn nỗi lo thất nghiệp

  Ngày viết : 16/03/2020 15:43          Lượt xem : 30       Tác giả: Biên tập viên

Môi trường đào tạo có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển con người. Do đó để các sinh viên tương lai của Cao đẳng Dược Pasteur có thể thành công.

Tại sao không nên bỏ qua lựa chọn học Cao đẳng Dược Yên Bái?

Trong thời đại xảy ra nhiều biến đổi “chóng mặt” như hiện nay, nếu con người không thể bắt kịp những xu hướng phát triển thì không thể nào có được tương lai tươi sáng. Từ xưa đến nay, vai trò của những Dược sĩ đã được đánh giá là vô cùng quan trọng. Hơn thế nữa, theo dự đoán của nhiều chuyên gia đến từ hơn 100 Trung tâm việc làm uy tín tại Yên Bái, tính đến năm 2020 Dược sĩ là một trong những ngành nghề có số lượng tuyển dụng cao nhất, lên đến 20.000 người. Những số liệu thống kê đã dự báo cho tương lai của những ai theo đuổi nghề Dược rất tươi sáng.

Thêm vào đó, nghề Y Dược luôn được nhìn nhận với một sự “ưu ái” nhất định của xã hội. Sức khỏe của con người là vốn quý của cá nhân, nhưng cũng là tài sản vô giá của cộng đồng, đất nước. Sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân đã được giữ gìn và tiếp nối qua nhiều thế hệ Y Bác sĩ tận tình, nhiệt huyết với nghề nghiệp. Chưa kể, thu nhập của một Dược sĩ luôn ở mức cao, thậm chí còn là mức lương “trong mơ” đối với nhiều người.

Với những lợi thế cho tương lai như trên, thí sinh tham gia kì tuyển sinh năm 2018 có thể tự tin đăng kí xét tuyển ngành Cao đẳng Dược của Cao đẳng Y Dược Yên Bái để nắm chắc tấm vé thành công trên con đường phía trước.

Lợi ích không ngờ khi xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur

Kết thúc 3 năm cấp 3, bạn sẽ phải lo lắng bởi việc lựa chọn môi trường đào tạo phù hợp với ngành nghề mình mong muốn. Tuy nhiên, khi đến với Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi chất lượng dạy học nơi đây. Hơn 80% sinh viên ra trường và nói rằng quãng đời sinh viên dưới mái trường Y Dược đã cho họ có một thanh xuân nhiều cảm xúc.

Năm 2018, nhà trường tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược với chỉ tiêu rộng mở, hứa hẹn giúp nhiều bạn thí sinh chạm đến được ước mơ trở thành Dược sĩ. Khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái, bạn sẽ nhận được vô số lợi ích. Ngoài việc xét tuyển bằng học bạ giúp tăng cơ hội trúng truyển, nhà trường còn đem đến mức học phí ưu đãi phù hợp với quy định của nhà nước với 940.000đ/tháng và được thu theo từng kì học (5 tháng). Sinh viên là người dân tộc thiểu số, hộ nghèo,… còn được miễn giảm học phí theo quy định của nhà trường.

Trở thành sinh viên Cao đẳng Dược học tại trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái, các bạn được học tập với những giảng viên thân thiện và nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người, không ngừng đem đến các phương pháp dạy học hấp dẫn giúp sinh viên lĩnh hội những tri thức cần thiết. Ngoài ra, sinh viên còn có dịp thực tế, thực nghiệm tại bệnh viện đến hơn 70% thời gian học, có thêm cơ hội rèn luyện và trau dồi cho bản thân thêm nhiều kĩ năng và kiến thức.

Sau 3 năm hoàn thành khóa học, các bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển tại nhiều vị trí phù hợp trong các Bệnh viện, Nhà thuốc, Trạm y tến, Phòng khám tư,….

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái cần những giấy tờ gì?

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường.

  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ) và ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh và quê quán phía sau ảnh.
  • 01 bản photo công chứng Chứng minh thư nhân dân.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017.
  • 2 phong bì có ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại người nhận.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • 01 bản photo công chứng các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • Hồ sơ HS-SV (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch HS-SV, dán ảnh và đóng dấu của chính quyền địa phương).

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ : Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh – tổ 11 – P. Đồng Tâm – TP. Yên Bái.

HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996 296 296 – 02166 296 296.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn