Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Yên Bái năm 2020 thế nào?

Nhiều thí sinh có dự định đăng ký nguyện vọng Bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur YÊN BÁI nhưng không biết hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị những gì?

Chào em, Câu hỏi của em cũng chính là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh đã gửi về cho Nhà Trường. Sau đây Ban tư vấn tuyển sinh sẽ phúc đáp câu hỏi này như sau:

Thực hiện chỉ tiêu của Bộ LĐTB& XH về đẩy mạnh đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế cũng như tạo điều kiện giúp nhiều thí sinh có cơ hội theo đuổi ngành học yêu thích của mình. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur YÊN BÁI tuyển sinh nguyện vọng bổ sung hệ Cao đẳng cho nhiều ngành: Điều dưỡng, Dược, Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Vật lý trị liệu.

Chỉ tiêu tuyển sinh nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 bao nhiêu?

Thực tế nhiều năm gần đây cho thấy nhu cầu học tập nhóm ngành Y dược đang ngày một tăng cao đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên, cơ hội để trở thành tân sinh viên của các Trường Đại học Y dược top đầu là vô cùng khó khăn. Nhiều thí sinh vì rớt Đại học Y dược mà đã phải tạm gác giấc mơ Điều dưỡng viên của mình để đi học một ngành khác không thuộc đam mê.

Với thâm niên hàng chục năm trưởng thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur YÊN BÁI đã giảng dạy và đào tạo ra thị trường hàng ngàn Cán Bộ Y tế chất lượng.

Nhờ những nỗ lực bền bỉ không ngưng nghỉ đó, nhiều năm gần đây Nhà Trường được giới chuyên gia đầu ngành bình chọn top 3 Ngôi trường Cao đẳng Y dược tốt nhất YÊN BÁI. Đồng thời cũng chính là địa chỉ tin cậy được đích danh Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao trọng trách đào tạo Cán Bộ Y tế ưu tú cung ứng cho khu vực phía Nam. Thấu hiểu những nỗi niềm trên, năm 2020 Trường Đại học Y Dược Pasteur YÊN BÁI tuyển sinh nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng với nhiều chỉ tiêu.

Thời gian đăng ký nguyện vọng bổ sung vào Trường bắt đầu từ ngày 1/8/2020.

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur như thế nào?

Đảm đương sứ mệnh này trên vai tập thể đội ngũ Giảng viên Nhà Trường đã nỗ lực cống hiến bền bỉ trong sự nghiệp trồng người. Một trong những cố gắng tiêu biểu phải kể đến đó là nỗ lực trong việc xây dựng mô hình đào tạo Bệnh viện-Trường học. Mô hình học tập tiên tiến, hiện đại kiểu mới này đã tạo điều kiện để người học có cơ hội vận dụng tri thức đã lĩnh hội vào thực hành, thực tế. Ở đó Giảng viên không chỉ là người Thầy truyền thụ những nguồn tri thức quý báu mà còn là những thế hệ Y bác sĩ đi trước chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp tạo nền tảng cơ bản cho các sinh viên- Thế hệ những Điều dưỡng viên năng động, nhiệt tình tiếp bước mai sau.

Những câu chuyện nghề, những tình huống thú vị xảy ra bất chợt trong quá trình làm việc và cách xử lý khéo léo, linh hoạt của người Thầy đã để lại ấn tượng khó phai trong tâm trí học trò. Từ đây ngọn lửa yêu nghề cũng được lan toả và nhen nhóm trong mỗi sinh viên.

Chia sẻ của Lan Anh sinh viên lớp Cao đẳng Điều dưỡng YÊN BÁI cho biết: “Trước đây học phổ thông em rất ghét môn Vật Lý vì kiến thức khô khan, cứng nhắc và khó nhằn. Nhưng khi là sinh viên tiết học Vật lý đại cương lại trở nên thú vị hơn nhiều nhờ những câu chuyện vui và cách dạy hài hước dí dỏm của Thầy. Thầy giảng dễ hiểu và luôn tận tâm chỉ dẫn những chỗ tụi em chưa hiểu hoặc thực sự còn lơ mơ. Thậm chí Thầy còn lắng nghe và tư vấn những vấn đề xung quanh cuôc sống giúp từng bạn sinh viên. 3 năm học ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur YÊN BÁI có lẽ chính là 3 năm đáng nhớ và nhiều kỷ niệm nhất trong quãng đời đi học của em..”

Bên cạnh đó, nhiều cựu sinh viên cũng bày tỏ lòng biết ơn với những nỗ lực cống hiến của Thầy Cô Cao đẳng Dược Pasteur trong sự nghiệp truyền thụ tri thức.

“Nếu không có những chia sẻ thân tình và lời căn dặn của các Thầy Cô ngày ra trường thì có lẽ em đã không thể vững tin trên con đường hành nghề Y của mình” – Một Cựu sinh viên tâm sự.

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng 2020

Trải qua hơn chục năm phát triển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur YÊN BÁI đã nâng tầm ước mơ trở thành Điều dưỡng viên ưu tú cho hàng ngàn người.

Để đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng nguyện vọng bổ sung 2020 thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục hồ sơ bao gồm:

  • 02 bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có hiệu lực hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (Công chứng).
  • 02 bản sao (yêu cầu công chứng) học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh (có chứng nhận của chính quyền địa phương).
  • 4 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 với yêu cầu ảnh chụp chưa quá 6 tháng.
  • Các hồ sơ ưu tiên nếu có.
  • Bổ sung Bao bì hồ sơ HS-SV để đựng tất cả hồ sơ trên.

Hiện nay, tại YÊN BÁI Trường có nhiều chi nhánh. Do đó, từ ngày 1.8.2020 Thí sinh đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur YÊN BÁI gần nhất để nộp hồ sơ và nhận được tư vấn chi tiết nhất về ngành học của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *