Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái mất mấy năm?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng YÊN BÁI trong bao lâu, mấy năm được ra trường, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là gì? là những câu hỏi thường gặp trong mua tuyển sinh 2020 này.

Trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng, tại các bệnh viện tình trạng quá tải đã khiến cho những Điều dưỡng viên luôn phải làm việc hết năng suất của mình. Chính vì lý do này Bộ Y tế cũng đã khuyến khích các trường đào tạo ngành Điều dưỡng cần tăng nguồn nhân lực, nhằm phục vụ nhu cầu của xã hội.

Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng YÊN BÁI năm 2020

Để học Cao đẳng Điều dưỡng YÊN BÁI các thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện theo đúng quy định mà Bộ Lao động TB&XH đã ban hành, đó chính là các thí sinh cần phải tốt nghiệp THPT. Đối tượng học Cao đẳng Điều dưỡng phải là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tất cả những thí sinh đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng năm 2020.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất

Để lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng ở cơ sở tốt nhất, các thí sinh hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những địa chỉ uy tín được rất nhiều thí sinh lựa chọn. Tại đây thí sinh sẽ được các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn chi tiết về kiến thức của chuyên ngành Điều dưỡng.

Đặc biệt, các thí sinh sẽ được học tập và làm việc thực tế tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang nơi mà nhà trường liên kết, tại đây các thí sinh sẽ được học hỏi, đúc rút kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng chính là cơ hội tốt nhất để các thí sinh có thể nâng cao khả năng tay nghề và muốn có được cơ hội này các thí sinh hãy đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng YÊN BÁI năm 2020

Để học tập trong ngành Điều dưỡng, các thí sinh sẽ mất khoảng thời gian là 3 năm, sau khi kết thúc học tập các thí sinh sẽ có cho mình một tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, có thể xin việc hoặc tiếp tục học liên thông Đại học nếu đạt yêu cầu theo đúng như quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu của Nhà trường).

Bản sao công chứng học bạ THPT.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020).

Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2020).

04 ảnh 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).

Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh hãy nộp hồ sơ về địa chỉ:

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur YÊN BÁI:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *