Cập nhật mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur YÊN BÁI năm 2020

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Yên Bái năm 2020 là thông tin mà bạn cần ghi nhớ, để tránh ảnh hưởng đến những sai sót không cần thiết khi làm hồ sơ tuyển sinh

Cao đẳng Y Dược Pasteur YÊN BÁI tuyển sinh 5 ngành nào năm 2020?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur YÊN BÁI là một trong những trường trọng điểm thuộc hệ thống giáo dục Y Dược tại miền Nam. Với phương châm đào tạo bám sát với thực tiễn, luôn bắt kịp xu hướng đổi mới của xã hội, Nhà trường đã thu hút nhiều thí sinh tham gia xét tuyển ở tất cả các ngành. Tiếp nối những thành công trong những mùa tuyển sinh trước, năm 2020 Trường Cao Đẳng Y Dược YÊN BÁI tập trung tuyển sinh, đào tạo 5 mã ngành bao gồm:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Cao đẳng Hộ sinh ( Mã ngành: 6720303)

Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Cao đẳng Kĩ thuật Xét nghiệm y học (Mã ngành: 6720602)

Cao đẳng Kỹ thuật Phục Hồi Chức Năng (Mã ngành: 6720604)

Đây cũng chính là 5 ngành, 5 lĩnh vực đang có lượng thí sinh có nhu cầu theo học nhiều nhất trong những năm gần đây trong các ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe. Nếu nư yêu thích Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh hãy cập nhật và ghi chính xác mã ngành để trành xảy ra những sai sót đáng tiếc trong quá trình làm hồ sơ.

Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng thế nào?

Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong ngành Y tế, đảm nhận chính là vai trò chăm sóc sức khỏe, đồng thời kiểm tra, theo dõi tình trạng bệnh tình của các bệnh nhân. Các Điều dưỡng hiện nay thường làm việc bên cạnh Bác sĩ, trở thành trợ thủ đắc lực của họ, giúp hỗ trợ điều trị từ khi bệnh nhân nhập viện đến quá trình phục hồi. Ngoài ra họ có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về chăm sóc sức khỏe, dự phòng bệnh và các chấn thương. Điều dưỡng cũng đồng thời thực hiện cả nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của các cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Đào tạo ngành Điều dưỡng không thể thiếu trong chương trình đào tạo tại các trường Y Dược cũng như nhu cầu của xã hội ngày nay. Càng ngày, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng nâng cao, đòi hỏi một số lượng lớn Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đảm bảo những trình độ về kiến thức cũng như kỹ năng thực hành chăm sóc. Do vậy, đây là ngành học thu hút khá nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển hàng năm với mong muốn tìm kiếm được một cơ hội việc làm phù hợp, ổn định với mức lương đúng tầm trong tương lai.

Theo đó, tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mỗi năm luôn thu hút nhiều thí sinh tham gia xét tuyển.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng YÊN BÁI năm 2020

  • Mã ngành: 6720301

Hình thức tuyển sinh:

  • Đối tượng tuyển sinh: thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.
  • Đảm bảo điều kiện sức khỏe để tham gia học tập tại trường
  • Không nằm trong thời gian thi hành án.
  • Hình thức đào tạo: đào tạo tập trung với thời gian học là 03 năm.

Hình thức nộp hồ sơ:

Thí sinh có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur YÊN BÁI về địa chỉ của Nhà trường theo 3 cách sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký nhập học trực tuyến online trên địa chỉ website Nhà trường.

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược YÊN BÁI.

Cách 3: Chuyển hồ sơ bằng hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ Nhà trường.

Cao đẳng điều dưỡng YÊN BÁI được đào tạo thế nào?

Tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur YÊN BÁI, bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về dược lý điều dưỡng, các kỹ năng làm điều dưỡng, pháp luật liên quan đến y tế, chăm sóc người bệnh,… Đặc biệt thông qua 70% giờ thực hành, thí nghiệm, người học được trau dồi thêm một số kỹ năng bổ trợ như giao tiếp, thực hiện thủ tục hành chính bệnh viện….

  • Về kiến thức: đạt được các kiến thức cơ bản về khoa học Điều dưỡng, kỹ thuật chăm sóc bệnh nhân; các phương pháp nhằm nâng cao sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng; tạo được niềm tin, sự thân thiện và sự thoải mái cho người bệnh; quản lý, ghi chép chính xác, cẩn thận hồ sơ bệnh án cùng những trang thiết bị phục vụ chữa bệnh.
  • Về kỹ năng: hiểu rõ và thành thạo những kỹ năng chăm sóc điều dưỡng; có kỹ năng giao tiếp tốt đối với người bệnh và thân nhân của họ; phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả với các Bác sĩ trong quá trình điều trị; sử dụng thuốc cũng như các trang thiết bị trong Bệnh viện một cách an toàn, hợp lý,…
  • Về thái độ: có đạo đức tốt của một Điều dưỡng viên chân chính, tận tâm chăm sóc, phục vụ người bệnh; có ý thức, nghiêm túc trong công việc, đảm bảo trung thực, khách quan, tạo được niềm tin cho người bệnh, đồng nghiệp,…

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Sài Gòn, sinh viên được trang bị những hành trang nghề nghiệp về cả kiến thức, kỹ năng, thái độ để tham gia làm việc ngay. Hiện nay, những công việc được các bạn trẻ yêu thích chính là làm Điều dưỡng lâm sàng tại Bệnh viện, Phòng khám tư nhân, nhân viên chăm sóc trong các spa, thẩm mỹ viện, nhân viên phòng Y tế trường học và đi xuất khẩu lao động sang làm việc tại Canada, Nhật, Đức,…

Cao đẳng Y dược Pasteur YÊN BÁI sẽ là một ngôi trường uy tín và chất lượng khiến bạn có thể tin tưởng theo học. Với môi trường học tập năng động, sáng tạo và sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt có chuyên môn cao chắc chắn sẽ đảm bảo giúp bạn có được môi trường học tập chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *