Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái

Năm 2019 đánh dấu bước đổi mới trong công tác đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái nên thí sinh cần chú ý để chuẩn bị kế hoạch học tập tốt nhất.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái
Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái

Mùa tuyển sinh năm 2019 đã chính thức bắt đầu, các trường Đại học – Cao đẳng ngay lúc này đang tất bận truyền thông cũng như triển khai kế hoạch học tập cho năm học mới. Các thí sinh cũng hồi hộp chờ đợi kết quả để sẵn sàng trong chuyến hành trình mới này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng hoàn tất chương trình đào tạo cho năm học 2019 – 2020. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng thông tin rộng rãi chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2019 bao gồm 5 mã ngành để thí sinh có thể cân nhắc kỹ lưỡng cũng như chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất để có thể theo học.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái như thế nào?

Dưới đây là chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng bám sát thực tế theo mô hình Bệnh viện – Trường học và liên tục cập nhật những kiến thức mới nhất của nền Y học hiện đại.

Thời gian dành cho Thực hành lên đến 70% trong tổng thời gian đào tạo thay vì 50% như trước kia. Do chú trọng vào kỹ năng hành nghề cho sinh viên nên thời gian thực hành sẽ được ưu tiên nhiều hơn so với lý thuyết (chiếm 30%) nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, nhà tuyển dụng cũng như chính sinh viên theo học khi có thể làm ngay được việc mà không mất thời gian đào tạo lại tại môi trường làm việc thực tế.

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2019 diễn ra nhiều đợt trong năm và thời gian đào tạo phụ thuộc vào đối tượng tuyển sinh đầu vào từ 15 – 18 tháng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái tuyển sinh trên toàn quốc
Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái tuyển sinh trên toàn quốc

Các giảng viên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều là những giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao được chọn lọc kỹ lưỡng và trải qua nhiều vòng tuyển chọn. Đặc biệt đây là những con người nhiệt huyết trong công việc, đam mê với ngọn lửa truyền nghề nên thí sinh sẽ cảm thấy thoải mái và thỏa sức đặt những câu hỏi liên quan đến ngành học để có thể nhận được câu trả lời chính xác nhất từ phía giảng viên. Nhờ những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc được truyền đạt bằng cả tâm huyết, sinh viên có thể nắm bắt nhanh chóng kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp thực tế.

Các môn học lý thuyết phụ trợ được cắt giảm và thay vào đó là những môn chuyên ngành hữu ích sẽ giúp sinh viên nắm bắt và củng cố thêm những kiến thức đã được học. Điều đó có thể thấy rằng, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang chuyển biến tích cực.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2019

Cũng giống như quy định về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh muốn theo học ngành VLTL cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2019 như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, đạo đức khá trở lên.
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giá dục quốc dân.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng điều kiện trên thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2019 về Nhà trường theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *