Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Ngày viết : 23/08/2019 14:56          Lượt xem : 42       Tác giả: Biên tập viên

Đón nhận cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Dược hệ Văn bằng 2 nếu đáp ứng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái theo đúng quy định.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019

Cùng với những những thông tin về chương trình đào tạo, cơ hội phát triển sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái,… thì điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thông tin hàng đầu không thể bỏ qua đối với những ai có mong muốn tuyển sinh.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mô hình Nhà thuốc – Trường học

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược không chỉ riêng Cao đẳng Dược Yên Bái mà còn các chương trình đào tạo Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng Y Dược chính quy.

Trong hơn 10 năm thành lập và phát triển, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cùng các chuyên gia Y tế và nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo, nguồn đầu ra đảm bảo những tiêu chí về trình độ chuyên môn, tay nghề. Đặt ra mục tiêu ngay từ những ngày đầu đào tạo: “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “tìm được việc và làm được việc” ngay sau khi tốt nghiệp, Nhà trường đã không ngừng nỗ lực xây dựng, nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, phòng học, phòng thí nghiệm được đầu tư hiện đại,… Đặc biệt, chính việc áp dụng thành thục mô hình đào tạo trường học kết hợp với Nhà thuốc, lý thuyết đi đôi thực hành đã góp phần không nhỏ giúp sinh viên hoàn thành chương trình học và nhận tấm bằng Cao đẳng Dược Yên Bái có được nguồn kiến thức chuyên ngành Dược phong phú và thành thạo kỹ năng chuyên môn, kỹ năng làm việc như một Dược sĩ thực thụ.

Điều đó có thể thấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái hàng đầu mà thí sinh có thể bỏ túi trong tập danh sách chọn lựa của mình!

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái đơn giản

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái?

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái ngoài giờ hành chính trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường đều có cơ hội trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, được học tập trong môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái mà thí sinh cần đáp ứng bao gồm:

• Thí sinh đã có một Văn bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe học tập theo quy định.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái tại địa chỉ uy tín

Khi đáp ứng được những điều kiện trên cùng bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái: 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường; 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng; 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng); 02 Giấy khai sinh ( công chứng); 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân; 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại; 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần sẽ nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Yên Bái từ 18 – 20 tháng. Với mốc thời gian đào tạo hợp lý cùng môi trường học tập chuyên nghiệp, đạt chuẩn của Bộ như Cao đẳng Y Dược Yên Bái sẽ giúp thí sinh đạt được nguyện vọng trở thành Dược sĩ ưu tú trong tương lai.

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái:

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái hệ văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn