Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?

Các thí sinh muốn có cơ hội sở hữu tấm vé trúng tuyển chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần “có mặt” trong chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018.

“Con số đông” đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái có làm điều kiện xét tuyển khó khăn?

“Con số đông” đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái có làm điều kiện xét tuyển khó khăn?

Theo ghi nhận của nhiều trang tin giáo dục, những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược và ngành Điều dưỡng đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ khiến nhiều thí sinh muốn đăng kí học ngành này để phát triển tương lai, minh chứng là số lượng thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM và Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tăng vọt, mặc dù chưa chính thức đến mùa tuyển sinh năm học 2018. Vậy liệu con số đông này có làm chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tăng nhiều trong năm 2018 hay không?

“Con số đông” đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái có làm điều kiện xét tuyển khó khăn?

Các thí sinh muốn tìm hiểu chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 như thế nào thì trước hết cần tìm hiểu điều kiện xét tuyển Nhà trường đưa ra là gì, mình có thể đáp ứng được điều kiện đó hay không?

Theo nguồn Tin Giáo dục tỉnh Yên Bái cho biết, hiện nay có nhiều bạn trẻ nhận thức được những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành sức khỏe, đặc biệt là ngành Điều dưỡng có thể mở rộng phát triển việc làm từ các nước đang phát triển đến các địa phương quê hương mình nên đã đăng ký theo học ngành này để nắm bắt những cơ hội vàng đó, thậm chí những cử nhân đã sở hữu một tấm bằng vẫn có nhu cầu chuyển đổi thêm văn bằng của chuyên ngành này. Tuy nhiên nhiều thí sinh lại đang lo lắng khi có nhiều hồ sơ đăng ký xét tuyển đến như vậy có làm điều kiện xét tuyển bị thắt chặt hơn hay chỉ tiêu sẽ bị giảm xuống?

Để giải đáp thắc mắc cho các thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái đã có câu trả lời chính thức như sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ nổi tiếng với mô hình đào tạo chuẩn đạt chất lượng chuẩn Bộ Y tế mà còn là ngôi trường đào tạo bởi số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn (đã có tới 98% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm ổn định). Vì thế ngay từ những ngày đầu thành lập Trường đến nay ban lãnh đạo đã đề ra mục tiêu phải làm sao để đào tạo ra những cử nhân có trình độ chuyên môn Y học tốt nhất cho Bộ Y tế cũng như đáp ứng được yêu cầu sử dụng nhân lực của xã hội. Năm 2018, để đáp ứng được tất cả nhu cầu theo học của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái trên phạm vi toàn quốc, điều kiện xét tuyển là các đối tượng phải tốt nghiệp THPT, BTVH, yêu cầu sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật. Do đó, dù có rất nhiều hồ sơ xét tuyển được gửi về Nhà Trường nhưng với mong muốn đáp ứng được tất cả mong muốn học tập của thí sinh nên điều kiện xét tuyển của Trường vẫn được giữ nguyên với phương án cũ.

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy trên khắp các cơ sở đào tạo. Theo đó, chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái cũng như các hệ đào tạo khác như Cao đẳng Xét nghiệm, Dược, Y học cổ truyền,.. sẽ được nhà trường đưa ra trong năm 2018 dựa vào điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết phục vụ riêng cho ngành, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường. Vì thế trong năm 2018 Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái nhưng Nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội giao xuống. Do đó, để không làm mất đi cơ hội trúng tuyển thì các thí sinh khi đã có kết quả tốt nghiệp của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 hoặc đã có bằng tốt nghiệp THPT các năm về trước cần nhanh chóng làm một bộ hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • 02 Bản sao bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 01 Bản sao có công chứng giấy khai sinh của bản thân.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 bao thư có dán tem sẵn, ghi đầy đủ thông tin như họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo và công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Ngoài chỉ tiêu xét tuyển cao thì mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 còn rất phù hợp với nhiều đối tượng theo học, đặc biệt tại vùng kinh tế nghèo của tỉnh Yên Bái. Vì thế không còn lý do gì để các thí sinh bỏ lỡ mất cơ hội này nữa. Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về địa chỉ Nhà trường.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *