Thông báo mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2021

Thí sinh khi lựa chọn theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái hiện rất quan tâm đến học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2021.

Cơ hội nghề nghiệp khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Yên Bái

Sinh viên theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái sẽ có cơ hội làm việc trong những môi trường như:

• Đảm nhiệm công việc tại những cơ quan Y tế như: cơ quan hay tổ chức môi trường, Viện Xét nghiệm Trung ương hay phòng Xét nghiệm, an toàn vệ sinh thực phẩm,…
  • Sinh viên tốt nghiệp ngành Xét nghiệm có thể công tác tại những bệnh viện, cơ sở Y tế, những phòng khám tư nhân.

Mức học phí ngành Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2021

Theo chia sẻ của cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hiện nay số lượng thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm ngày một tăng cao, các trường Cao đẳng Y dược nói chung và Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái nói riêng, đang tiếng hành tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vậy mức học phí ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 được quy định như thế nào? Mức học phí được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện việc thu chi học phí theo đúng quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP. Vì vậy, sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 03 năm hoàn toàn yên tâm về vấn đề học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2021.

Mức học phí ngành Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2021

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái theo hướng dẫn như sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về Nhà trường theo các cách sau:

• Cách 1: Gửi hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng kí trực tuyến trên website chính thức của Trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái như sau: