Học phí Cao đẳng Dược Yên Bái 2018 có gì thay đổi
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Học phí Cao đẳng Dược Yên Bái 2018 có gì thay đổi

  Ngày viết : 21/04/2018 10:23          Lượt xem : 779       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Em đang có ý định làm hồ sơ Cao đẳng Dược Yên Bái nhưng không biết yêu cầu hồ sơ gồm những gì và học phí Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược Yên Bái 2018 có gì thay đổi

Học phí Cao đẳng Dược Yên Bái 2018 có gì thay đổi

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái xin cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi đến hộp thư của Nhà trường và đây có thể là câu hỏi của nhiều bạn quan tâm. Nhằm giúp các bạn chuẩn bị đầy đủ và tốt nhất cho việc lựa chọn và quyết định học, Cao đẳng Dược Yên Bái  thông báo mức học phí chính thức năm 2018 như sau:

Học phí Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 có cao không?

Dược là một ngành đặc thù nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe tính mạng của con người vì vậy đòi hỏi sự chính xác, tận tâm và phải có sự yêu nghề, đạo đức về nghề của các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, khi học chuyên ngành Dược đòi hỏi thí sinh phải thực hành nhiều với các hóa chất, thiết bị,.. nên mức học phí của ngành Y Dược thường cao hơn các ngành phổ thông khác. Chính bởi lý do này đã không ít bạn trẻ bỏ ước mơ theo đuổi ngành Dược bởi sự khó khăn về kinh tế của gia đình.

Với mục tiêu và mong muốn mang đến nhiều cơ hội và thắp sáng ước mơ hơn nữa cho các em vùng cao, gia đình kinh tế khó khăn vẫn có cơ hội được đến trường để thực hiện ước mơ trở thành những cô cậu Dược sĩ giỏi trong tương lai, Cao đẳng Dược Yên Bái – Cao đẳng Y tế Yên Bái có nhiều chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí cho các em sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập. Theo đó, mức học phí Cao đẳng Dược Yên Bái cụ thể năm 2018 là: 400.000 đồng/tháng đóng theo học kỳ 5 tháng.

Với mức học phí tiết kiệm này, Nhà trường tin rằng sẽ tạo điều kiện rất nhiều cho các em vùng sâu, vùng xa tiếp bước con đường đến trường thực hiện ước mơ.

Mức học phí tiết kiệm khi học Cao đẳng Y tế Yên Bái

Cao đẳng Y tế Yên Bái là một  đơn vị đào tạo cán bộ ngành Y tế uy tín, chất lượng. Với sự hình thành và phát triển 10 năm, Cao đẳng Y tế Yên Bái đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp dạy học cho phù hợp với từng giai đoạn với mục tiêu mang đến những kiến thức mới mẻ, môi trường học tập đạt chuẩn Bộ Y tế với mức học phí thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung. Tiếp bước của năm 2017, Cao đẳng Y tế Yên Bái tiếp tục tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược Yên Bái, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng,.. và hệ liên thông Y Dược, Văn bằng 2.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 trở về trước.
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản photo giấy khai sinh công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường gửi kết quả trúng tuyển về cho thí sinh.

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược Yên Bái, có thể soạn và gửi hồ sơ về trường qua đường bưu điện hoặc trực tiếp theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn