Yên Bái Địa Chỉ Nào Đào Tạo Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Chất Lượng?

Điều dưỡng viên giỏi không chỉ là người có nền tảng kiến thức vững vàng mà còn phải đảm bảo những kỹ năng, vì thế câu hỏi YÊN BÁI có địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt? đang được nhiều thí sinh quan tâm.

Vì sao nhiều người mong muốn thành công với nghề Điều dưỡng?

Điều dưỡng viên là một trong những ngành nghề đem lại nhiều tiềm năng phát triển cho người học với những cơ hội việc làm trong nước và cả nước ngoài.

Trước hết, cũng như những ngành nghề Y Dược khác, Điều dưỡng viên hội tụ những phẩm chất quý giá của một người làm công việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Ở họ có sự kiên nhẫn và lòng nhân từ, bao dung của một nhà tu hành để làm bạn với tất cả bệnh nhân. Để có được chuyên môn vững vàng, họ luôn không ngừng học hỏi nhiều kiến thức về ngành nghề mà còn cả những kiến thức cuộc sống. Người ta ví người làm Điều dưỡng vừa có một “trí tuệ siêu nhân” để ghi nhớ mọi thứ liên quan đến những bệnh nhân mà họ chăm sóc, đồng thời ở họ còn nổi bật lên là tài năng của bậc thầy về giao tiếp, bởi trong quá trình chăm sóc bệnh nhân, Điều dưỡng viên là người tiếp xúc nhiều nhất với người bệnh. Có thể nói, đây là những người nhân viên Y tế nhận được nhiều tình cảm yêu mến của xã hội trong tất cả các vị trí ngành nghề thuộc nhóm Y Dược.

Bên cạnh đó, Điều dưỡng không chỉ có cơ hội làm việc tại những Cơ sở Y tế trong nước mà còn có thể làm việc tại những gia đình thượng lưu và rất nhiều Viện dưỡng lão tại nước ngoài. Tình trang thiếu nhân lực làm Điều dưỡng tại Nhật, CHLB Đức, Mỹ để ở mức đáng báo động, vì thế mỗi năm, các doanh nghiệp của những nước này đã tổ chức những chương trình hợp tác với Việt Nam để tuyển chọn những Điều dưỡng viên ra nước ngoài làm việc. Mức thu nhập của nghề này tại những nước có ngành Y tế phát triển không hề thấp, cao hươn hẳn so với lương nghề kỹ sư.

Không khó để hiểu rằng vì sao nhiều người lại quyết định “dẫn thân” vào ngành Điều dưỡng, thậm chí, không ít thí sinh đã tốt nghiệp trái ngành như Trung cấp Dược, Trung cấp Y sỹ đa khoa, Hộ sinh, Vật lý trị liệu,… cũng mong muốn “lấn sân”, học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có được tương lai tươi sáng.

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Sài Gòn?

Nhận thấy việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là nhu cầu chung của nhiều người, hơn nữa để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ Điều dưỡng viên từ hệ Cao đẳng trở lên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur YÊN BÁI nhanh chóng khai giảng thêm các lớp học dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và mong muốn Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Ngoài điều kiện tuyển sinh rộng mở, Nhà trường còn tạo ra môi trường học tập thuận lợi cho sinh viên với những điểm nổi bật trong chương trình đào tạo. Nền tảng kiến thức chuyên môn đối với Điều dưỡng viên rất quan trọng, do đó, để giúp các bạn hiểu sâu sắc hơn những lý thuyết đã học, bên cạnh việc giảng dạy kiến thức lý thuyết, Nhà trường chú trọng tạo ra nhiều cơ hội thực hành cho sinh viên. Hiện nay, sinh viên học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HCM không chỉ được học trong phòng thực hành của Nhà trường mà còn được thực tế tại Bệnh viện.

Thêm vào đó, muốn làm tốt công việc của một Điều dưỡng – vừa là người làm Y Dược – vừa là bạn của bệnh nhân, người học phải được bồi dưỡng những kỹ năng mềm cần thiết. Vì thế, sinh viên còn được đào tạo thêm nhiều kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng là việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư vấn sức khỏe,….

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur YÊN BÁI thế nào?

Để đảm bảo sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng chuyên môn của ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược YÊN BÁI đào tạo ngành Điều dưỡng, hệ Liên thông chỉ trong 1,3 năm. Ngoài ra, thí sinh có bằng tốt nghiệp khác Trung cấp Điều dưỡng phải học thêm 3 tháng để có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng, giúp các bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức trong quá trình học tập.

Đặc biệt, các lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được học vào cuối tuần với hai ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp người học có thể vừa học vừa làm nhưng vẫn đảm đảo có đủ kiến thức để phát triển tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn không chỉ là địa chỉ để chắp cánh ước mơ làm Điều dưỡng viên chất lượng cao mà còn giúp đỡ nhiều người thành công với nghề Dược sĩ, Trình dược viên, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu,… xứng đáng là địa chỉ đào tạo Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng tin cậy mà bạn có thể gửi gắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *