Địa Chỉ Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng Yên Bái Chất lượng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh quan tâm lựa chọn nhờ học phí thấp, điều kiện tuyển sinh và chương trình đào tạo.

Là một trong những lĩnh vực có vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, Điều dưỡng viên góp phần không nhỏ trong công cuộc hỗ trợ bác sĩ giúp người bệnh nhanh chóng được hồi phục. Không chỉ đóng vai trò giúp bác sĩ hoàn thành sứ mệnh của mình mà còn là động lực giúp người bệnh vượt qua nỗi sợ của bệnh tật để có nghị lực sống. Chính những vai trò cao cả này mà người Điều dưỡng ngoài cái tâm phải có trình độ cao trong chuyên môn. Tuy nhiên nguồn nhân lực chất lượng cao đang thiếu rất nhiều tại các bệnh viện, phòng khám,…Chính điều này đã thu hút lượng lớn các bạn trẻ có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mặc dù bản thân đã có một bằng Đại học hoặc Cao đẳng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng YÊN BÁI ở đâu?

Để trở thành một Điều dưỡng viên có tay nghề, vững vàng chuyên môn bao gồm kiến thức và kỹ năng thì bắt buộc bạn phải trải qua quá trình học tập. Một trong số những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng tại Quận Tân Phú được nhiều thí sinh tin tưởng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ  có cơ hội rèn luyện kỹ năng bản thân trong một môi trường vô cùng tuyệt vời với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Giảng viên của trường đều là những người có thâm niên trong nghề, chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm. Dưới sự hướng dẫn tận tình, nhiệt huyết, thí sinh sẽ được truyền đạt những kiến thức tốt nhất liên quan đến ngành Điều dưỡng. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái là địa chỉ tại khu vực miền Nam giúp sinh viên học tập tại đây sẽ được tiếp xúc trải nghiệm thực tế tại bệnh viện nhiều hơn sinh viên ở những trường khác. Chính vì vậy đây là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng YÊN BÁI vô cùng thích hợp cho các thí sinh lựa chọn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng nào?

Điều kiện để tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 đó là thí sinh phải tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên (ngành học bất kì), có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập. Với mỗi đối tượng lại có thời gian học tập khác nhau.

Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như Cao đẳng Dược sĩ, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Vật lý trị liệu… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.

Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Công nghệ thông tin, Thương mại, Điện tử, Kế toán, Bảo hiểm, Báo chí, Du lịch,… những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Nếu như đáp ứng được những điều kiện như trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái. Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính, thuận tiện cho thí sinh kết hợp vừa học vừa làm, phù hợp với giờ giấc của bản thân. Cụ thể: Có các lớp đào tạo văn bằng 2 ngành Điều dưỡng cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Một bộ hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng YÊN BÁI cần những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *