Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2020 thế nào?

Mong muốn có thêm bằng ngành Dược ngay sau khi tốt nghiệp ĐH, CĐ chuyên ngành khác đang ngày càng tăng cao. Vậy điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái liệu có khó không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái xét tuyển như thế nào?

Từ lâu việc lựa chọn có thêm cho mình một tấm bằng sau khi đã tốt nghiệp ĐH, CĐ đã trở thành mối bận tâm của khá nhiều các bạn sinh viên vừa mới tốt nghiệp cũng như đã ra trường một thời gian khá dài. Với nhiều người, ngành Dược nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của cả xã hội. Và lựa chọn ngành Dược để theo học là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn trong cuộc hành trình tìm kiếm cho mình được một nghề nghiệp phù hợp nhất mà còn được xã hội trân trọng, ít lỗi thời so với thời gian.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vô cùng lớn này của các bạn sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược YÊN BÁI với điều kiện đầu vào vô cùng đơn giản.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có quy định điểm đầu vào?

Đối với các bạn sinh viên có đam mê khối ngành Y Dược thì được đặt chân vào các trường ĐH Y Dược bao giờ cũng là ước mơ vô cùng cháy bỏng. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng có đủ năng lực để có thể đỗ được vào trường ĐH chuyên ngành Y Dược, do đó có khá nhiều bạn lựa chọn con đường học thêm 1 văn bằng nữa chuyên ngành Dược, mà ngưỡng đầu vào lại không quá cao như thi Đại học.

Theo quy chế tuyển sinh mới do Bộ LĐTB&XH ban hành, tất cả những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển VB 2 Cao đẳng Dược YÊN BÁI trong năm 2020 cần đáp ứng được những điều kiện nhất định:

  • Là công dân Việt Nam và đang không trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật.
  • Thí sinh dự tuyển phải tốt nghiệp và có ít nhất 1 văn bằng Đại học hoặc Cao đẳng.
  • Sức khoẻ đáp ứng được quá trình học tập.

Với điều kiện tuyển sinh rất đơn giản như trên, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội hơn để theo học ngành Dược và tiếp tục hoàn thiện ước mơ của mình để trở thành một Dược sĩ có chuyên môn giỏi.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái tại đâu?

Với những thí sinh đam mê ngành Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS YÊN BÁI có trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược là một địa chỉ rất đáng tin cậy để lựa chọn theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường hang đầu trong đào tạo Dược sĩ chất lượng cao, với chuẩn đầu ra đã được Bộ Y Tế công nhận.

Thời gian học từ 18 – 20 tháng tuỳ từng đối tượng, sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể lien thông lên Đại học nếu đáp ứng được đủ điều kiện theo quy định do Bộ đề ra, ngoài ra các bạn có thể đi làm ngay với những kiến thức được đào tạo đạt chuẩn.

Cùng với đó là sự hướng dẫn rất tận tình của những giảng viên giàu chuyên môn, thực hành trên các trang thiết bị hiện đại nhất tại trường. Với những điều kiện thuận lợi trên, thì các sinh viên Cao đẳng Y Dược YÊN BÁI hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ không thất nghiệp sau khi ra trường.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Yên Bái năm 2020 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *