Xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với những thí sinh tốt nghiệp từ bậc THPT trở nên có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 do nhà trường tổ chức.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc dưới sự quản lý của Bộ Y Tế, Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội với nhiệm vụ cơ bản là đào tạo đội ngũ cán bộ, nhân viên trong lĩnh vực cứu chữa người. Cao đẳng Y Dược Yên Bái trong nhiều năm qua luôn là đơn vị đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực đào tạo đội ngũ Dược sĩ, Điều dưỡng giỏi… có đóng góp khá lớn trong đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế. Trong năm 2018 nhà trường tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực các ngành nghề trên vì thế trường chính thức thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018 đối với toàn bộ thí sinh trên cả nước.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng đã được quy đinh sẵn, theo đó điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng sẽ được nhà trường xét tuyển thẳng mà không cần trải qua kỳ thi tuyển chọn khắc nghiệt và căng thẳng nào.

Đây chính là cơ hội học tập lớn phù hợp với những thí sinh có lực học mức trung bình đều có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái hoặc 2 ngành mũi nhọn Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm tại trường.

Hiện thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy được nhà trường bố trí học trong 3 năm. Trong thời gian này thí sinh sẽ được học sâu vào kiến thức chuyên ngành Dược, một ngành nghề có cơ hội việc làm và tiềm năng lớn như hiện nay. Không giống các hệ đào tạo tại các trường Cao đẳng khác, học tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái thí sinh sẽ được nhà trường chú trọng giảng dạy đi sâu vào kiến thức thực tế, sinh viên được thực hành, quan sát tại bênh viên riêng của nhà trường. Mục đích giúp thí sinh có thể hiểu rõ về công việc mình làm trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện làm việc hoặc học thêm lên bậc học Cao hơn.

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 đơn giản cùng thời gian học lý tưởng trường luôn là lựa chọn tối ưu nhất dành cho những bạn trẻ yêu thích công việc Dược sĩ. Trong tương lai ngành luôn được đánh giá cao bởi tiềm năng lớn với nhu cầu tuyển dụng từ các bệnh viện, trung tâm y tế đặc biệt là những vùng núi, hải đảo hay các bệnh viện từ cấp huyện trở xuống. Nếu có nhu cầu theo học, thí sinh có thể làm hồ sơ để đăng ký xét tuyển Xét tuyển cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018.

Nhà trường liên tục tuyển sinh vào các giờ hành chính trong tuần

Nhà trường liên tục tuyển sinh vào các giờ hành chính trong tuần

Mẫu hồ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Trong quá trình làm hồ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018 thí sinh có thắc mắc gì có thể  liên hệ theo hotline của nhà trường để được giải đáp miễn phí: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *