Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 khi nào bắt đầu?

Với những thí sinh mong muốn theo học hệ Cao đẳng Dược năm 2018 thì cần chú đến thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 khi nào bắt đầu?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và xã hội, năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh những chuyên ngành đào tạo mũi nhọn gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH bằng cấp tương đương đều có đủ điều kiện tham gia xét tuyển tại nhà trường.

Trong năm 2018 nhà trường liên tục mở các lớp tuyển sinh, khai giảng chia thành nhiều đợt trong năm, vì thế với những thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể làm hồ sơ xét tuyển từ ngay bây giờ. Với thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược linh động những thí sinh nào nộp hồ sơ xét tuyển sớm sẽ được nhà trường bố trị lịch học trong thời gian ngắn nhất đảm bảo thời gian ra trường cho thí sinh.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo cũng luôn là câu hỏi của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường. Cũng như các năm trước, năm nay thời gian đài tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy được nhà trường bố trí đào tạo trong khoảng thời gian 3 năm.

Sau khi tốt nghiệp cũng là lúc sinh viên đã có đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, quầy thuốc. Trong thời gian học tập tại trường thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết với nghề Dược thông qua những buổi học, thực hành tại giảng đường cũng như bệnh viện riêng của nhà trường.

Theo thống kê những năm gần đây cho thấy, tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Y Dược Yên Bái ra trường không có việc làm là rất thấp, phần lớn là do trong quá trình học nhà trường liên tục mời các giáo sư, thạc sĩ, nhà tuyển dụng đầu ngành về giải đáp cũng như định hướng cho sinh viên cách tìm được việc cũng như ghi dấu ấn với các nhà tuyển dụng. Một nền tảng kiến thức vững vàng, kỹ năng xử lý tình huống tốt, tinh thần ham học hỏi, trách nhiệm với nghề đó chính là bí quyết thành công của tất cả những thí sinh học tại Cao đẳng Dược Yên Bái, một ngôi trường luôn được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo trong nhiều năm liên tiếp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Ngành Dược được đánh giá sẽ có sự tăng trưởng mạnh trong tương lai do có tiềm năng lớn với thị trường gần 90 triệu dân. Đây cũng là ngành có tỷ lệ sinh lời cao, mang đến cơ hội việc làm dồi dào cho người tốt nghiệp ngành Dược. Theo xu hướng chung hiện có khá nhiều bạn trẻ học Cao đẳng Dược hoặc chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội tìm việc làm cùng mức thu nhập ổn định. Vì thế khi đã nắm bắt được thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 thí sinh có thể tiến hành làm mẫu hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường theo mẫu để được đăng ký theo học.

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng của chính quyền địa phương).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển thí sinh có thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ theo hotline của nhà trường để được giải đáp miễn phí: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn