Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018 có gì mới?

Môi trường học tập đạt chuẩn Bộ Y tế và có nhiều cơ chế đào tạo tuyển sinh đổi mới được thay đổi là lý do lớn nhất khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược Yên Bái để phát triển tương lai.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018 có gì mới?

Theo nguồn tin tức giáo dục Yên Bái, hiện nay các trường ĐH – CĐ trên cả nước đang đồng loạt thông báo điểm chuẩn các ngành trong mùa tuyển sinh 2018. Những thí sinh nằm trong danh sách trúng tuyển sẽ tiến hành hoàn thiện thủ tục xác nhận nhập học. Tuy nhiên vẫn không ít thí sinh vẫn không khỏi băn khoăn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018 có gì đổi mới? Để làm rõ vấn đề này, Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn “khai sáng” để thấy rằng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn.

Không còn sử dụng hình thức thi tuyển đầu vào Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Nếu như những năm trước các thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái phải trải qua kỳ thi đánh giá năng lực thì năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy định mới của Bộ LĐTB&XH quyết định tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh của nhà trường đưa ra là có cơ hội trở thành tân sinh viên của trường, cụ thể:

• Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018, có giấy hoặc bằng chứng nhận tốt nghiệp THPT, BTVH. Hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt trong quá trình học tập.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hánh án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12, đạo đức tốt.
  • Thí sinh yêu thích, đam mê với ngành Y Dược.

Đáp ứng những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Đào tạo Cao đẳng Y Dược Yên Bái 2018 theo mô hình Viện – Trường

Theo tìm hiểu của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM, ngành Y Dược là ngành có sự hút lớn, hấp dẫn đông đảo thí sinh tham gia đăng ký theo học. Tuy nhiên để có thể thành công trong lĩnh vực này, nhất là khi chúng liên quan trực tiếp đến tính mạng con người thì việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng là điều cần thiết. Đặc biệt với một mô hình đào tạo hiện đại như Viện – Trường, lý thuyết đi đôi thực hành thì càng có sức hút mãnh liệt nhưng không phải trường Y Dược nào cũng có thể áp dụng.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng mô hình Viện – Trường trong quá trình đào tạo, liên kết giữa Nhà trường và Bệnh viện, phòng thí nghiệm là sợi dây kết nối quan trọng mật thiết giúp thí sinh không chỉ nâng cao trình độ chuyên môn, hiểu bản chất của bài học mà còn là cơ hội giúp tay nghề của sinh viên không ngừng được cải thiện và tự đúc kết cho mình bài học quý giá.

Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc là những điều kiện quan trọng tạo nên hứng thú đối với người học. Giúp các em mạnh dạn đưa ra ý kiến để nhận được những phản hồi mang tính xây dựng, từ đó càng nâng cao hiệu quả bài học cũng như tri thức.

Có nhiều ngành học tiềm năng mới tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Có nhiều ngành học tiềm năng mới

Không giới hạn ở con số 3 ngành học như những năm trước đó, năm 2018 đánh dấu bước chuyển mình mới không chỉ ở quy mô trường học được trải dài ở nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam mà còn là sự mở rộng các ngành đào tạo. Hiện Nhà trường đang đào tạo 5 mã ngành, cụ thể như sau:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đây là 5 mã ngành chính được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái chú trọng đào tạo trong năm 2018. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện và gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy về đúng thời gian quy định thì cơ hội nhận được giấy báo trúng tuyển từ phía Nhà trường vô cùng lớn. Đây chính là bước thành công đầu tiên để các thí sinh bắt đầu có thể gây dựng tương lai thành công nhất.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn