Điểm chuẩn chính thức Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2018 là bao nhiêu?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Điểm chuẩn chính thức Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2018 là bao nhiêu

  Ngày viết : 03/08/2018 08:23          Lượt xem : 993       Tác giả: quantri

Điểm chuẩn chính thức Đại học Kinh tế Quân dân năm 2018 sẽ thế nào khi ngưỡng điểm xét tuyển đầu vào trường vẫn ở mức khá cao so với mặt bằng chung các trường Đại học trên cả nước.

Ngưỡng điểm xét tuyển nộp hồ sơ vào Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2018

Ngưỡng điểm xét tuyển nộp hồ sơ vào Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2018

Theo nguồn tin tức giáo dục Yên Bái, sau khi các thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2018, dữ liệu được gửi về Cổng thông tin của Bộ thì các sĩ tử và những thí sinh có nguyện vọng đăng ký vào Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có thể chờ đợi điểm chuẩn trúng tuyển chính thức được công bố.

Tuy nhiên, phổ điểm thi THPT Quốc gia hiện nay khá thấp, nhiều dự kiến về mức điểm chuẩn các trường sẽ giảm sâu trong năm 2018 nên đã có rất nhiều thí sinh băn khoăn không biết có nên đăng ký xét tuyển vào trường hay không. Như trước đó, bản tin tuyển sinh Giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ cập nhật thông tin điểm chuẩn dự kiến của khối ngành Tài chính – Ngân hàng mà sáng ngày 12/7, nhà trường cũng cập nhật thông tin về mức điểm sàn xét tuyển của ĐH Kinh tế quốc dân để các thí sinh sớm có hướng điều chỉnh nguyện vọng phù hợp. Năm 2018, chỉ tiêu trường ĐH Kinh tế quốc dân tăng 14,8% từ 4.800 lên 5.500 chỉ tiêu cùng với việc mở ra thêm 13 ngành mới. Các ngành có mức điểm 23 – 24 cũng sẽ bị dao động nhưng dao động ít. Với ngành có mức điểm chuẩn dưới 20 sẽ không bị dao động. Dự kiến điểm chuẩn trường ĐH kinh tế Quốc Dân được công bố trước ngày 5/8 theo đúng quy định của Bộ Giáo dục đưa ra

Dưới đây là một vài chỉ dẫn về việc tra cứu điểm chuẩn Đại học 2018 năm nay dành cho thí sinh đăng ký nguyện vọng Đại học Kinh tế Quốc dân.

Điểm chuẩn chính thức Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2018

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân 2018

Theo cập nhật thông tin của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM, về cơ bản khi thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường Đại học Kinh tế Quốc dân thì có thể chờ điểm chuẩn trên website của trường là neu.edu.vn.

Bên cạnh đó có một số địa chỉ trên mạng cũng cung cấp công cụ tra cứu điểm chuẩn Đại học 2018, ví dụ như các thí sinh có thể tìm hiểu thông tin qua các bài viết cập nhật hàng ngày của bản tin Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra trên Cổng thông tin tuyển sinh ở địa chỉ thituyensinh.vn, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thông tin điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân 2018 giống như khi tra cứu mã trường, mã ngành theo hướng dẫn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái sẽ sớm cập nhật điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân 2018 trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là thông tin về điểm chuẩn của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong năm 2018, thí sinh có thể nắm bắt các thông tin về thời gian này để nắm bắt cơ hội trúng tuyển cao nhất. Nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học khối ngành Y Dược với thời gian đào tạo ngắn, mức học phí tiết kiệm cùng mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm và làm được việc thì có thể đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược Yên Bái với các mã ngành: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu. Thời gian đào tạo 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy. Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành học các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn