Sau cuộc điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đầy cam go để tranh một “tấm vé” trúng tuyển vào các trường ĐH, CĐ thì các thí sinh cần nắm được một số mốc thời gian sau đó để lên kế hoạch học tập cho tương lai của mình.

Theo nguồn Tin tức Giáo dục Yên Bái cập nhật, ngày hôm qua (28/7) là ngày cuối cùng thí sinh cả nước được điều chỉnh nguyện vọng bằng Phiếu đăng ký xét tuyển. Trước đó, từ ngày 19/7 đến 17h00, 26/7/2018, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng bằng hình thức trực tuyến. Đến thời điểm hiện tại tổng cổng thông tin của Bộ GD đã chính thức khép lại và việc của các thí sinh bây giờ cần làm đó là chờ các trường mình đăng ký dự tuyển công bố điểm chuẩn và kế hoạch học tập sau đó. Vì thế, các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược TP HCM đã xâu chuỗi lại các mốc thời gian để giúp các sĩ tử 2k không bỏ lỡ bất kỳ một kế hoạch quan trọng nào sau khi điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển.

Các mốc thời gian sau khi điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển các thí sinh cần phải ghi nhớ, cụ thể như sau:

• Trước 17h00 ngày 31/7: Thí sinh cần kiểm tra lại kết quả điều chỉnh NV bằng phiếu qua tài khoản trên Cổng thông tin thí sinh.
  • Trước 17h00, ngày 6/8/2018: Công bố kết quả xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia. Thí sinh xem kết quả xét tuyển qua website của các trường và chú ý các hướng dẫn về xác nhận nhập học, chỉ xác nhận nhập học khi chắc chắn muốn nhập học vào trường/ngành đã trúng tuyển.
  • Trước 17h00 ngày 12/8/2018: Thí sinh xác nhận nhập học. Thí sinh cần xem kỹ hướng dẫn xác nhận nhập học của các trường để xác nhận nhập học đúng thời hạn. Lưu ý một số trường cho phép xác nhận nhập học trực tuyến qua website. Chú ý hướng dẫn nhập học sau khi xác nhận nhập học thành công.
  • Từ ngày 15/8/2018: Các trường đại học xét tuyển bổ sung (với các trường/ngành còn thiếu chỉ tiêu). Thí sinh xem thông tin xét tuyển bổ sung trên website của các trường. Chỉ được đăng ký xét tuyển bổ sung khi chưa xác nhận nhập học vào các trường khác ở đợt 1.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái hệ chính quy sau khi đỗ tốt nghiệp THPT

Sau khi điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển kết thúc nhưng các thí sinh không tự tin với học lực của mình có thể “đấu chọi” với nhiều các sĩ tử điểm cao khác để tranh một tấm vé vào đại học có thể lựa chọn đường đi an toàn hơn là đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái chỉ với điều kiện đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Để đảm bảo quá trình theo học tốt, nhà trường còn yêu cầu các thí sinh khi tham gia xét tuyển phải có sức khỏe tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đảm bảo được những điều kiện tuyển sinh mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh đào tạo 5 ngành trọng điểm của Bộ Y tế:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các ngành Y tế mũi nhọn

Khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái trong thời gian 3 năm, các sinh viên sẽ được tiếp xúc với mô hình đòa tạo chuẩn Bộ Y tế, nội dung đào tạo thường xuyên được cập nhật, đổi mới giúp các thí sinh học tập và tiếp thu kiến thức tốt nhất. Không dừng lại ở đó cơ sở vật chất cũng được cải thiện, phù hợp đào tạo cho từng chuyên ngành giúp các sinh viên theo học không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn rất thuần thục kỹ năng thực hành. Vì thế, lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tin rằng, những “đứa con tinh thần” sẽ là những cán bộ ngành y tương lai tốt nhất mà nhà tuyển dụng nào cũng cần đến. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để nhận được sự tư vấn về ngành học cụ thể phù hợp với khả năng phát triển của bản thân.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái