Nhiều trường ĐH Top đầu phía Bắc công bố xét tuyển nguyện vọng bổ sung
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Nhiều trường ĐH Top đầu phía Bắc công bố xét tuyển nguyện vọng bổ sung

  Ngày viết : 16/08/2018 14:07          Lượt xem : 728       Tác giả: quantri

Hạn cuối cùng thủ tục nhập học Đại học đợt 1 đã kết thúc nhưng nhiều trường vẫn chưa tuyển sinh đủ số lượng sinh viên toàn khóa nên đã công bố chỉ tiêu bổ sung năm học 2018.

Nhiều trường ĐH Top đầu phía Bắc công bố xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Theo nguồn tin tức giáo dục Yên Bái, ngày 12/8 là hạn cuối các thí sinh trúng tuyển làm thủ tục xác nhận nhập học tại các trường ĐH. Tuy nhiên, kết quả xác nhận nhập học cho thấy vẫn còn chỉ tiêu xét tuyển ở các trường công lập, đặc biệt là ở các trường ĐH top đầu. Cụ thể các trường công bố đề án tuyển sinh bổ sung như sau:

Học viện Báo chí & Tuyên truyền xét tuyển bổ sung năm 2018

Theo thống kê mới nhất, sau thời điểm các trường đại học trên cả nước chính thức công bố điểm chuẩn, nhiều trường đại học top trên khu vực phía Bắc như ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Ngoại thương, ĐH Bách khoa, ĐH Y Hà Nội,… đã ngừng xét tuyển nguyện vọng bổ sung cho năm học 2018 – 2019. Tuy vậy, đến thời điểm hiện tại vẫn còn nhiều trường thuộc khu vực miền Bắc công bố chỉ tiêu xét tuyển bổ sung nhằm đảm bảo đủ chỉ tiêu. Cụ thể, từ ngày 13/8/2018 đến ngày 28/8/2018, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy đợt 2 vào ngành Quản trị trường học. Số lượng chỉ tiêu xét tuyển bổ sung vào ngành này của Học viện Báo chí và Tuyên Truyền là 30. Thí sinh có kết quả thi THPT Quốc gia đạt từ 16 điểm trở lên theo các tổ hợp A00, C00, D01, C15 có thể đăng ký dự tuyển. Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung từ 15,5 điểm.

Tuy nhiên, khi đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào trường, các thí sinh cần lưu ý:

  • Thí sinh không được thay đổi nguyện vọng trong đợt xét tuyển bổ sung đợt 1. Việc xét tuyển được thực hiện theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng. Thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
  • Sơ tuyển học bạ Trung học phổ thông: Có kết quả xếp loại học lực từng năm học trong 3 năm THPT đạt 6,0 trở lên; Hạnh kiểm từng năm học trong 3 năm THPT xếp loại Khá trở lên.
  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển của Học viện Báo chí và Tuyên truyền từ 2/8/2018 đến ngày 18/8/2018.

Trường Đại học Công Đoàn xét tuyển bổ sung 360 chỉ tiêu

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM cập nhật thông tin Trường Đại học Công đoàn tuyển bổ sung 360 chỉ tiêu theo phương thức xét tuyển sử dụng điểm thi THPT quốc gia 2018. Điểm nhận hồ sơ cụ thể các ngành như sau:

  • Khi thực hiện xét tuyển, độ lệch điểm trúng tuyển giữa các tổ hợp môn thi trong cùng một ngành được quy định như sau: Đối với các tổ hợp môn thi Toán – Lý – Hóa; Toán – Lý – Anh; Toán – Anh – Văn, điểm trúng tuyển cùng một ngành bằng nhau. Đối với tổ hợp môn thi Văn – Sử – Địa, điểm trúng tuyển cao hơn 1 điểm so với các tổ hợp khác cùng ngành.
  • Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 13/8/2018 đến ngày 22/8/2018.

Trường Đại học Công Đoàn xét tuyển bổ sung 360 chỉ tiêu năm học 2018

Trường Đại học Thủy Lợi xét tuyển 450 chỉ tiêu bổ sung

Tiếp theo là thông tin về Trường Đại học Thủy Lợi vừa thông báo xét tuyển 450 chỉ tiêu bổ sung đối với các ngành đào tạo tại cơ sở Hà Nội. Những thí sinh có điểm thi THPT quốc gia năm 2018 thuộc các tổ hợp xét tuyển và có điểm xét tuyển đạt ngưỡng cụ thể như sau sẽ được nhận hồ sơ:

Trường Đại học Thủy Lợi xét tuyển 450 chỉ tiêu bổ sung

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT

Cũng theo thông tin cập nhật từ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 vừa thông báo xét tuyển bổ sung dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và kết quả học tập lớp 12 cấp THPT (học bạ). Chỉ tiêu và điểm xét tuyển cụ thể như sau:

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 13/8/2018 đến ngày 20/8/2018.

Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội chưa tuyển đủ chỉ tiêu

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái cập nhật thông tin, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vừa thông báo tuyển sinh bổ sung theo 2 phương thức Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia và Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở lớp 12 THPT. Số lượng chỉ tiêu và ngưỡng nhận hồ sơ cụ thể như sau:

Đối với hình thức xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT Quốc Gia, tổng điểm 3 môn dùng để xét tuyển cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực không nhỏ hơn 13,0. Đối với hình thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở lớp 12 THPT, tổng điểm 3 môn dùng để xét tuyển cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực không nhỏ hơn 18,0.
Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 13/8/2018 đến ngày 27/8/2018.

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội công bố chỉ tiêu xét tuyển bổ sung năm 2018

Cũng theo Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tuyển bổ sung chỉ tiêu dựa trên kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia và kết quả học tập lớp 12. Số lượng chỉ tiêu và điểm chuẩn từng ngành cụ thể như sau:

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 13/8/2018 đến ngày 20/8/2018.
Trên đây là một số thông tin xét tuyển bổ sung chỉ tiêu đến các bạn độc giả quan tâm và đang lựa chọn đăng ký vào các trường đại học mà mình yêu thích. Nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học khối ngành Y Dược với thời gian đào tạo ngắn, mức học phí tiết kiệm cùng mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm và làm được việc thì có thể đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược Yên Bái với các mã ngành: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu. Thời gian đào tạo 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy. Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành học các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y tế Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn