Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 như thế nào?

Các thí sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần điền đúng mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái năm 2018.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái như thế nào?

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái như thế nào?

Theo nguồn Tin Giáo dục, hiện nay có khá nhiều thí sinh mắc những lỗi sai cơ bản trong thủ tục đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái như thông tin mã trường, mã ngành,… khiến bản thân mất thời gian cũng như công sức trong việc điều chỉnh, thậm chí bỏ lỡ kế hoạch của mình. Vì thế, những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần tìm hiểu kỹ mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng của Trường ban hành.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái như thế nào?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái bên cạnh 4 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống Y tế tại Việt Nam bao gồm:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái cùng các ngành khác khá đơn giản, theo đó chỉ cần các thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là các thí sinh đã nắm chắc cho mình một tấm vé trúng tuyển theo học các ngành học tiềm năng của Nhà trường. Cụ thể các điều kiện xét tuyển là các đối tượng đã bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, hạnh kiểm khá trở lên; đảm bảo sức khỏe tốt để theo học. Để chuẩn bị tốt nhất cho việc xét tuyển, các thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái theo quy định:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái gồm những giấy tờ gì?

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu chung của Bộ
 • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần

Trước khi các thí sinh làm hồ sơ xét tuyển thì các thí sinh cần điền đầy đủ thông tin về mã ngành, mã trường.

 • Mã trường: CDD1301
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Đề án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái cũng chính là đề án tuyển án tuyển sinh của các ngành học tại Trường như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Y học cổ truyền, Hộ sinh,..

Học Điều dưỡng phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sở dĩ có thể khẳng định học Điều dưỡng phải học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là vì đây là ngôi trường đào tạo chuẩn Bộ Y tế, đã có rất nhiều cử nhân Điều dưỡng được đào tạo ở đây và trở thành những Điều dưỡng viên vừa có tâm, vừa có tài, đáp ứng được hết yêu cầu mà nhà tuyển dụng đề ra. Một số công việc mà các Điều dưỡng viên có thể đảm nhận là xác định tình trạng bệnh, chăm sóc bệnh nhân, hướng dẫn bệnh nhân thực hiện các thủ tục hành chính, ổn định tinh thần người bệnh trong quá trình điều trị, phối hợp cùng bác sĩ trong quá trình điều trị nhằm nâng cao hiệu quả điều trị tốt nhất.

Học Điều dưỡng phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Điều dưỡng phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đặc biệt, với tình trạng thiếu hụt nguồn lao động Điều dưỡng như hiện nay thì một ngôi trường học tập chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói chung và cơ sở đào tạo Yên Bái nói riêng khi áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường, lý thuyết gắn liền thực tiễn sẽ giúp sinh viên biết và hiểu công việc bản thân sẽ làm trong tương lai, tránh tình trạng bỡ ngỡ khi bắt tay và công việc. Nhờ mô hình đào tạo không xa rời thực tiễn mà sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được đánh giá cao từ Nhà tuyển dụng.

Vì thế, những thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần ghi rõ mã trường, mã ngành và làm hồ sơ xét tuyển gửi về đúng thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái mà Nhà trường quy định.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *