Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái 2017

Lệ phí xét tuyển Đại học, Cao đẳng nói chung và Cao đẳng Dược Yên Bái nói riêng đang là thông tin được thí sinh, phụ huynh quan tâm hàng đầu trước thềm tuyển sinh 2017.

Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược 2017
Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược 2017

Lệ phí xét tuyển Đại học, Cao đẳng Dược 2017

Năm 2017, mức phí thu tối đa đối với thí sinh dự tuyển Đại học, Cao đẳng dựa trên kết quả thi quốc gia là 30.000 đồng/nguyện vọng và áp dụng cho tất cả các nguyện vọng. Quy định này của Bộ Giáo dục & Đào tạo được công bố trong văn bản hướng dẫn cơ chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng nhóm ngành chính quy 2017.

Bộ Giáo dục & Đào tạo cũng nhấn mạnh với các trường cần đảm bảo ổn định tâm lý cho phụ huynh và thí sinh nhằm tránh tình trạng xáo trộn trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017. Theo đó thì các cơ sở đào tạo phải niêm yết công khai và không được thu cao hơn niêm yết, đồng thời thực hiện công khai thông tin về giá dịch vụ lệ phí theo quy định của Luật giá.

Mức phí dự tuyển tối đa 30.000 đồng/nguyện vọng được áp dụng với các cơ sở đào tạo xét tuyển bổ sung bằng kết quả thi THPT quốc gia. Bên cạnh đó, việc quản lý, sử dụng nguồn thu phí dự thi, dự tuyển phải căn cứ theo nội dung cụ thể tại các văn bản quy định hiện hành. Nếu trường hợp các cơ sở đào tạo sử dụng vượt quá nguồn thu để lại, đơn vị đó được huy động từ nguồn thu hợp pháp khác.

Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái 2017

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh yêu thích ngành Dược được cháy hết mình với đam mê, Cao đẳng Dược Yên Bái (tên gọi tắt của Khoa Dược – Cao đẳng Y Dược Yên Bái) không thu lệ phí xét tuyển của thí sinh. Nhà trường xét tuyển dựa theo hình thức xét học bạ THPT, theo đó tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có đủ điều kiện sức khỏe đều có thể nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược 2017.

Cao đẳng Dược Yên Bái  là một trong những địa chỉ uy tín nhất chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu, kết hợp lý thuyết song song với thực hành bởi những giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, đã và đang công tác tại nhiều trường Đại học Y Dược, Bệnh viện lớn trên toàn quốc. Sau khi tốt nghiệp và trở thành Dược sĩ Cao đẳng, sinh viên sẽ không cần lo lắng về công việc tương lai bởi nhà trường có liên kết với các công ty Dược, Nhà thuốc lớn trên toàn quốc để hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Cao đẳng Dược Yên Bái tuyển sinh 2017
Cao đẳng Dược Yên Bái tuyển sinh 2017

Thí sinh nếu có nhu cầu học tại Cao đẳng Dược Yên Bái có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *