Điểm Chuẩn Thi Đậu Liên Thông Cao Đẳng Dược Yên Bái Trong Năm 2020

Em muốn thi xét tuyển liên thông Cao Đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur nhưng không hiểu điểm chuẩn thi đậu liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 là bao nhiêu?

Căn cứ theo học liên thông Cao Đẳng Dược từ Trung cấp Y Dược giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao bằng cấp, đồng thời giúp người học thuận lợi trong việc tìm việc làm và có cơ hội có mức thu nhập cao, tăng cơ hội thăng tiến.

Thi liên thông cao đẳng Dược tại YÊN BÁI năm 2020

Thí sinh có nhu cầu học liên thông cao đẳng Dược cần trải qua đợt thi tuyển với 3 môn gồm:

  • Môn cơ sở.
  • Môn chuyên ngành.
  • Môn cơ sở ngành.

Mức độ kỳ thi không khó và mức độ cạnh tranh cũng không mấy lớn như thi tuyển liên thông đại học Dược hoặc thi tuyển vào hệ chính quy của những Trường Đại Học Y Dược. Nội dung thi liên thông cao đẳng ngành Dược tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung chủ yếu vào những kiến thức chuyên môn và trình độ vận dụng thông tin vào thực tiễn. Do đó, thí sinh cần có kiến thức vững chắc các kiến thức nền tảng căn bản, chịu khó ôn luyện trước khi thi là có thể dễ dàng vượt qua kì thi một cách dễ dàng.

Để trúng tuyển kì thi liên thông Cao Đẳng Dược YÊN BÁI – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đạt được những điều kiện như sau: Tổng điểm của cả 3 môn thi phải đạt bằng số điểm chuẩn theo quy chế của nhà trường, trong đó không có môn nào bị điểm liệt.

Thời gian học liên thông Cao Đẳng Dược YÊN BÁI bao lâu?

Mức thời gian học liên thông Cao Đẳng Dược tại YÊN BÁI năm 2020 là 1,3 năm. Học viên được đào tạo kiến thức chuẩn, sau khi đã hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao Đẳng Dược. Với tấm bằng này thí sinh có thể dễ dàng xin việc tại những Bệnh viện, Phòng khám, địa chỉ Y tế,… trên địa bàn Toàn quốc.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có nguyện vọng học liên thông lên Cao Đẳng Dược để cải thiện bằng cấp nhưng không có thời gian đi học vào giờ hành chính, ban giám hiệu nhà trường có mở các lớp học vào buổi tối (từ thứ 2 đến thứ 6) hay cả ngày thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian học tương đối linh hoạt, học viên có thể sắp xếp để tham gia khóa học mà không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại ở cơ quan.

Thí sinh có yêu cầu đăng ký học liên thông cao đẳng Dược YÊN BÁI – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cần hoàn thiện hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi học liên thông cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi thích hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với trường hợp những thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành học đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có nguyện vọng thi tuyển học liên thông cao đẳng Dược tại YÊN BÁI năm 2020 tại Cao Đẳng Y Dược YÊN BÁI – Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Trường theo địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Hồ Chí Minh. Hotline: 099 630 33 03 – 088 630 33 03.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *