Đề thi và đáp án chuẩn môn môn Vật lý THPT Quốc gia năm 2018

Hôm nay hơn 300.000 thí sinh bước vào ngày thi thứ 2 kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 với môn thi đầu tiên là môn Vật lý, sau khi kết thúc môn thi đề thi và đáp án chính thức đã được công bố.

de-thi-va-dap-an-chuan-mon-mon-vat-ly-thpt-quoc-gia-nam-2018

Sĩ tử trên cả nước chính thức bước vào cuộc đua ngày thứ 2 trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Sĩ tử trên cả nước chính thức bước vào cuộc đua ngày thứ 2 kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Theo nguồn Tin tức Giáo dục Yên Bái, sáng 26/6, 341.570 thí sinh bước vào ngày thi thứ hai với bài Khoa học tự nhiên (Vật lý – Hóa học – Sinh học) vào buổi sáng và Ngoại ngữ buổi chiều. Sở dĩ lượng thí sinh giảm chỉ 1/3 so với ngày đầu vì Khoa học tự nhiên cùng với Khoa học xã hội là hai môn tự chọn, sĩ tử chỉ phải chọn một trong hai. Trong bài thi tổ hợp, Bộ Giáo dục – Đào tạo (GD-ĐT) lưu ý, thí sinh đăng ký dự thi bài thi tổ hợp nào để xét công nhận tốt nghiệp thì phải thi tất cả các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp đó. Thí sinh làm bài các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp theo lịch thi trên cùng một phiếu trả lời trắc nghiệm (TLTN). Hết thời gian làm bài của môn thi thành phần cuối cùng của bài thi tổ hợp, cán bộ coi thi mới thu Phiếu TLTN. Các môn thi thành phần trong mỗi bài thi tổ hợp có cùng một mã đề thi; thí sinh ghi mã đề thi này trên Phiếu TLTN để theo dõi. Thí sinh phải nộp lại đề thi, giấy nháp khi hết thời gian làm bài môn thi thành phần, không phải nộp lại đề thi, giấy nháp đối với môn thi Sinh học và Giáo dục công dân của bài thi tổ hợp.

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, đối với thí sinh thi 2 môn thi thành phần liên tiếp (bao gồm cả thí sinh Giáo dục thường xuyên thi bài thi Khoa học xã hội): cán bộ coi thi và thí sinh có mặt tại phòng thi trước giờ phát đề thi ít nhất 10 phút để làm công tác chuẩn bị. Ngay sau khi hết giờ làm bài của môn thi thành phần thứ nhất của mình, thí sinh phải dừng bút, cán bộ coi thi thu đề thi và giấy nháp của thí sinh, sau đó cán bộ coi thi phát đề thi môn thi thành phần tiếp theo và giấy nháp mới theo đúng lịch thi. Khi hết giờ làm bài môn thi thành phần thứ 2, cán bộ coi thi thu đề thi và giấy nháp của thí sinh (trừ môn thi Sinh học và Giáo dục công dân) và cho thí sinh ra về dưới sự hướng dẫn của cán bộ giám sát. Thí sinh thi 2 môn thi thành phần không liên tiếp thì thí sinh có mặt tại phòng thi trước giờ phát đề thi ít nhất 10 phút để làm công tác chuẩn bị.

Nhiều thí sinh không khỏi lo lắng với môn thi Vật lý

Ngay sau khi hết giờ làm bài của môn thi thành phần thứ nhất, thí sinh phải dừng bút, nộp đề thi, giấy nháp cho cán bộ coi thi. Thí sinh phải ngồi nguyên vị trí, giữ trật tự, úp Phiếu TLTN xuống mặt bàn và bảo quản Phiếu TLTN trong suốt thời gian chờ thi môn thành phần tiếp theo.

Đề thi và đáp án chuẩn môn môn Vật lý THPT Quốc gia năm 2018

Môn Vật lý là môn thi thuộc khối Khoa học tự nhiên, thời gian làm bài là 50 phút, sau đây là toàn bộ đề thi và đáp án.

Đáp án mã đề thi 206 môn Vật lý

Đáp án mã đề thi 209 môn Vật lý

Đáp án mã đề thi 210 môn Vật lý

Đáp án mã đề thi 250 môn Vật lý

Nhấn F5 để cập nhật ngay sau khi có đáp án…

Đáp án chính thức của môn thi trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau đây và chậm nhất đến ngày 11.07 các Sở GD&ĐT sẽ công bố điểm thi để cho thí sinh điều chỉnh nguyện vọng và thực hiện xét tuyển vào các trường Đại học bằng kết quả của kỳ thi này. Chính vì thế để tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 các thí sinh có thể truy cập các trang tin Giáo dục về Kỳ thi THPT quốc gia uy tín để cập nhật điểm thi của mình.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn