Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh tại Yên Bái năm 2021 là bao lâu?

Thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng ĐH/CĐ có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh. Vậy thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh tại Yên Bái năm 2021 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh tại Yên Bái

Hiện nay nhiều thí sinh lựa chọn chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược với mong muốn tìm được cho bản thân một định hướng mới giúp tăng thêm thu nhập và cơ hội nghề nghiệp rộng mở.  Trong lĩnh vực Cao đẳng Y dược hiện nay có thể nói đến chuyên ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Bởi vì, ngành Hộ sinh luôn được đánh giá mang đến cơ hội việc làm đa dạng, khi hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ dưới 5 tuổi tăng cao, nhân lực ngành Hộ sinh ở bất kỳ trung tâm, bệnh viên nào cũng luôn cần đến số lượng nhân lực lớn.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2021

Hiện nay thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh tại Yên Bái được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định cụ thể như sau:

• Thời gian 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đối tượng là tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể tham gia xét tuyển.
  • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh: Nhà trường bố trí lịch học vào thứ 7 và CN giúp các bạn sinh viên có thể vừa học vừa làm.

Sau khi học xong chương trình đào tạo 20 tháng của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái. Sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ SinhĐào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh học cuối tuần

Hồ sơ xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Yên Bái

Thí sinh quan tâm tới hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái có thể đăng kí trực tuyến tại đây. Bên cạnh đó, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ quan trọng sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hiện nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển từ thứ 2 đến Chủ nhật. Vì vậy thí sinh quan tâm lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược chuyên ngành Cao đẳng Hộ Sinh có thể chủ động gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ sau: