Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại TPHCM

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại TPHCM năm 2019 trên toàn quốc.

Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu
Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế cũng như góp phần cải thiện sức khỏe của con người, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu ra đời như một định mệnh và để lại những tình cảm trong thế giới của người bệnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Hiện ngành đã thu hút lượng lớn thí sinh lựa chọn ngành nghề trong tương lai và quyết định tham gia tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019

Căn cứ vào các quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THTP Quốc Gia, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh sẽ nhận được thông báo nhập học từ phía Nhà trường sau khi đã thông qua những điều kiện mà Nhà trường đặt ra. Sinh viên theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo 3 năm. Đây sẽ là khoảng thời gian giúp các sinh viên trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức chuyên sâu nhất của ngành cũng như các kỹ năng tay nghề, kỹ năng mềm, kỹ năng trong ứng phó những tình huống phát sinh,… để có thể hoàn thành tốt công việc do cấp trên đề ra. Đồng thời nhờ những kiến thức được đào tạo bài bản từ môi trường học tập như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sự nhiệt tình trong truyền đạt kiến thức của các giảng viên chính là chìa khóa giúp bạn không chỉ thành công trong công việc mà còn kiến thức xã hội.

Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, có giá trị tương đương với Văn bằng 1 và thí sinh được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu
Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2019

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM trong năm 2019 nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT Quốc Gia ( thí sinh tốt nghiệp từ 2018 trở về trước ) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( thí sinh tốt nghiệp năm 2019 ).
  • 2 bản photo công chứng học bạ THPT ( hoặc BTVH ).
  • 1 bản photo + công chứng giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược TPHCM theo địa chỉ:

Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *