Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái nâng cao cơ hội việc làm

Trước yêu cầu về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái được xem là lựa chọn thông minh đem đến cơ hội việc làm lương cao.

Cơ hội việc làm sau khi Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái

Dự kiến đến năm 2021, các cơ sở y tế chỉ nhận cán bộ từ trình độ Cao đẳng trở lên nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế, người bệnh được điều trị bởi những y bác sĩ tốt nhất. Theo đó những học viên tốt nghiệp trình độ Trung cấp bắt buộc phải liên thông lên các cấp bậc cao hơn như Cao đẳng, Đại học nếu muốn hoạt động và phát triển nghề nghiệp. Theo đó những học viên tốt nghiệp Trung cấp Dược hay Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe bắt buộc phải Liên thông Cao đẳng Dược YÊN BÁI – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đặc biệt Dược học là ngành có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và không thể thiếu trong các cơ sở Y tế. Nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng, đòi hỏi nguồn nhân lực phải đáp ứng được trình độ chuyên môn để vượt qua thử thách của ngành cũng như nhà tuyển dụng đưa ra.

Dược học là ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế nên cơ hội việc làm luôn đạt ở mức ổn định, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm luôn đạt mức cao đã thu hút lượng lớn thí sinh tham gia. Đặc biệt theo quy chế mới nhất từ phía Bộ Y tế đến năm 2021 sẽ không tuyển cán bộ Y tế có bằng Trung cấp, chính vì thế việc học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái là việc làm vô cùng quan trọng, mở ra cơ hội cho các thí sinh có việc làm, lương cao.

Theo đó, những thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược YÊN BÁI theo quy định như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng, Trung Y sĩ Y học cổ truyền…).
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đặc biệt, thí sinh có thể Liên thông Cao đẳng Dược YÊN BÁI sau khi tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào thuộc nhóm ngành sức khỏe hệ Trung cấp chỉ cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành học Liên thông (đào tạo trong 3 tháng). Đây là cơ hội dành cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe khác nhưng yêu thích lĩnh vực Dược học và có mong muốn được nâng cao kiến thức ngành học này.

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái

Để đăng ký học Cao đẳng Dược YÊN BÁI hệ Liên thông, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược YÊN BÁI thì thí sinh gửi về Nhà trường theo 3 cách:

  • Cách 1: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.

Cao đẳng Y Dược YÊN BÁI là địa chỉ uy tín, chất lượng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế nói chung và là địa chỉ chất lượng chuyên đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược YÊN BÁI nói riêng. Chương trình học tại trường luôn được cập nhật kiến thức chuyên ngành mới nhất, với thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm. Sinh viên có 70% thời gian thực hành và 30% lý thuyết sẽ giúp các em vững kiến thức chuyên môn cũng như tự tin khi thực hành ngoài Lâm sàng.

Như vậy, đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược YÊN BÁI vừa đơn giản, vừa mang đến những cơ hội việc làm lý tưởng và nếu có mong muốn học tập thì bạn có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *