Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tốt nhất? - Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh 2019
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tốt nhất?

  Ngày viết : 28/03/2020 10:27          Lượt xem : 77       Tác giả: Biên tập viên

Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng đang là xu hướng của nhiều bạn muốn có thêm một văn bằng nào đó, để có thể có thêm cơ hội nghề nghiệp.

Điều dưỡng viên luôn là một ngành nghề rất quan trọng trong hệ thống Y tế quốc dân, vì những người Điều dưỡng viên là những người sẽ đảm nhận vai trò chăm sóc, theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh. Với mong muốn tìm kiếm được một công việc ổn định, mức lương cao nên rất nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có thể mang lại cho mình một tương lai ổn định hơn.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại YÊN BÁI?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur YÊN BÁI ngay từ khi thành lập đã trở thành một địa chỉ đào tạo chất lượng và đạt chuẩn đầu ra của Bộ Y tế. Khi học tập tại đây, các sinh viên sẽ được rèn luyện với đầy đủ các trang thiết bị thực hành hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế. Cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thì các sinh viên sẽ được truyền đạt những kiến thức tốt nhất về ngành Điều dưỡng.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur YÊN BÁI còn phối hợp với nhiều bệnh viện lớn tại địa bàn YÊN BÁI để giúp sinh viên được tiếp xúc, trải nghiệm thực tế nhiều hơn tại các bệnh viện so với các trường Y khác trên địa bàn YÊN BÁI. Chính vì vậy, đây có thể coi như một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cực kì thích hợp cho các thí sinh lựa chọn.

Cần điều kiện gì để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng YÊN BÁI, các thí sinh cần phải đáp ứng được một trong những yêu cầu như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Dinh dưỡng… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Công nghệ thông tin, Thương mại, Điện tử, Kế toán, Bảo hiểm, Báo chí, Du lịch,… những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Nếu các thí sinh đáp ứng được một trong những điều kiện trên, thì có thể nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 ngay về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur YÊN BÁI. Nhà trường có các lớp học trong và ngoài giờ hành chính, rất thuật tiện cho các thí sinh lựa chọn để phù hợp hơn với nhu cầu của bản thân.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng YÊN BÁI gồm những gì?

Hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng (chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp) về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn