Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 có gì mới?

Hiện nay đã có công bố về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018. Vậy điều kiện xét tuyển năm 2018 có gì khác so với năm 2017?

Học Cao đẳng Dược nối tiếp ước mơ dang dở

Câu chuyện nhân lực về ngành Dược chưa bao giờ hết nóng bởi để giải quyết tình trạng nhân lực thiếu hụt là cả một quá trình đào tạo bải bản và chuyên nghiệp. Trong khi bệnh nhân có xu hướng ngày một tăng thì nhân lực ngành Dược vẫn chỉ ở mức vửa và mỏng, chưa thể đáp ứng được như cầu hiện tại. Đó chính là một phần nguyên nhân dẫn đến các trường về chuyên ngành khác ra sức chiêu mộ thí sinh thì những trường Cao đẳng, Đại học Dược vẫn ùn ùn thí sinh tham gia xét tuyển.

Thế nhưng cánh cửa Đại học không hề dễ dàng và không phải thí sinh nào cũng có thể với tới, bởi điểm chuẩn đầu vào của Đại học Dược vô cùng cao, trung bình mức điểm sẽ rơi vào 25- 26 điểm, vô hình chung có thể hiểu những thí sinh có lực học tầm trung sẽ không còn cơ hội theo học. Tuy nhiên phương án thứ 2 được Bộ LĐ – TBXH đưa ra cho những đối tượng thí sinh này chính là đăng ký theo học hệ Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ về nghiệp của bản thân. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 cần những gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 có gì mới?

Hiện Cao đẳng Dược Yên Bái thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì thế điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 sẽ được áp dụng theo hình thức các thí sinh bắt buộc phải đỗ tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh sẽ nắm chắc cho mình cơ hội trở thành tân sinh viên của trường và được học tập trong môi trường chuyên nghiệp bởi trường gắn kết theo tiêu chí học đi đôi với hành.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái nơi đào tạo ngành Dược chất lượng

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 đơn giản, dễ dàng, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ và theo học tại ngôi trường giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Hàng năm Cao đẳng Y Dược Yên Bái đào tạo được hàng trăm cán bộ nhân viên tay nghề giỏi, đạo đức tốt cho nền y tế nước nhà.

Không phải ngẫu nhiên mà các sinh viên Cao đẳng Dược Yên Bái lại được các đơn vị y tế săn đón nhiệt tình, bởi với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc học lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nắm sắt được kiến thức thực tế, khi vào nghề không bị bỡ ngỡ. Đặc biệt trường còn kết nối với bệnh viện, cơ sở kinh doanh sản xuất Dược phẩm giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Không chỉ đào tạo chuyên ngành Dược theo mô hình học đi đôi với hành mà những sinh viên học khối Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm cũng đều được nhà trường bố trí cho các buổi học thực tiễn và giám sát khắt khe ngay từ đầu, nhằm giúp sinh viên hiểu được bản chất ngành nghề mình theo đuổi.

Hồ sơ theo học Cao đẳng Dược Yên Bái cần chuẩn bị những gì?

Sau khi đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 sinh viên có mong muốn theo học có thể làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

– 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng. Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

– 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.

– 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.

– Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

– 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin, số điện thoại các nhân.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng Dược và một số chuyên ngành liên quan Cao đẳng Dược Yên Bái còn đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái dành cho những sinh viên muốn theo học nên cao. Mọi thông tin chi tiết về hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái sinh viên cũng có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ và số điện thoại tư vấn tuyển sinh trên.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn