Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái sản sinh những Dược sĩ chuyên nghiệp
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái sản sinh những Dược sĩ chuyên nghiệp

  Ngày viết : 21/09/2019 08:12          Lượt xem : 30       Tác giả: Biên tập viên

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo chất lượng, hàng năm cho ra hàng ngàn Dược sĩ trình độ tay nghề cao.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái sản sinh những Dược sĩ chuyên nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái sản sinh những Dược sĩ chuyên nghiệp 

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, sâu y lý, giỏi y thuật luôn là mục tiêu của các bạn trẻ khi bắt đầu bước chân vào ngành Dược. Việc trở thành Dược sĩ giỏi không chỉ là cơ hội để bạn khẳng định tài năng bản thân mà còn là bước đà phát triển trong tương lai với công việc tốt cùng mức lương khủng. Để làm được điều này thì đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn thỏa mãn mong muốn đó.

Tại sao nên đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hội tụ những ưu điểm vượt trội mà không phải trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng nào cũng có thể làm được. Xây dựng cho mình hình ảnh về một ngôi trường thân thiện, hiện đại với nền tảng vững chắc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ khiến bạn phải trầm trồ ngợi khen và tiếc nuối khi đã bỏ lỡ cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019 tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Điều này có nghĩa thí sinh không phải trải qua bất kỳ kỳ thi nào mà vẫn có cơ hội trúng tuyển nếu thí sinh đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 theo quy định:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây cũng là hình thức tuyển sinh được Nhà trường áp đối với các chương trình đào tạo khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía thí sinh, phụ huynh và chuyên gia.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng, học phí thấp

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng, học phí thấp

Bên cạnh công tác, thủ tục tuyển sinh đơn giản, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nổi bật với ngôi trường sản sinh những Dược sĩ chuyên nghiệp, hàng năm cung cấp đến các cơ sở y tế đội ngũ cán bộ chất lượng theo Bộ LĐTB&XH. Các nhà tuyển dụng khá hài lòng với trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc nhanh, chính xác của các học viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo, bởi những Dược sĩ sau khi tốt nghiệp đã được trang bị những kiến thức chuyên ngành chuyên sâu, được cọ xát với môi trường thực tế từ bệnh viện do Nhà trường đầu tư xây dựng, Nhà thuốc, phòng khám, doanh nghiệp Dược phẩm liên kết đã giúp các em có những kinh nghiệm thực tế về cách thức làm việc, chuyên môn nghiệp vụ. Điều này giúp người học có được những kiến thức vững mà không cần phải đào tạo lại tại nơi làm việc như những sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo cùng chuyên ngành khác.

Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên được Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển chọn kỹ càng, tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như làm việc tại các bệnh viện lớn sẽ giúp các em có cái nhìn rõ hơn về công việc mình sẽ làm trong tương lai cũng như có thể trả lời tất cả những khúc mắc của các sinh viên về kiến thức chuyên ngành cũng như kinh nghiệm chỉ có thể đánh đổi bằng thực tế làm việc.

Như vậy tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn mà những thí sinh còn đang băn khoăn có thể tham khảo. Thí sinh có thể biết nhiều hơn thông tin về Nhà trường cũng như thông tin tuyển sinh qua địa chỉ:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn