Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Y Dược
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Y Dược

  Ngày viết : 11/09/2019 14:29          Lượt xem : 23       Tác giả: Biên tập viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là thương hiệu đi đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam, đặc biệt là trong chương trình giảng dạy Liên thông.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Y Dược 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Liên thông tin cậy

Bắt đầu thành lập từ năm 2008, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuộc top Trường đứng đầu cả nước trong công tác đào tạo nguồn nhân lực y dược ở trình độ Cao đẳng. Mang tên bác sĩ Louis Pasteur – người được coi là cha đẻ của nền y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng đến mục tiêu đào tạo thế hệ y sĩ, dược sĩ giỏi về chuyên môn, sáng về tâm đức với các lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm.

Xuất phát từ niềm yêu thích và mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp, chuyên môn, lựa chọn Liên thông Cao đẳng Y Dược Yên Bái là cơ hội tốt nhất để sinh viên được trang bị đầy đủ kỹ năng chuyên môn, năng lực thực hành, học hỏi từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe bất cứ thắc mắc nào của sinh viên. Không chỉ chú trọng trong việc giúp các sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là một trong số ít những cơ sở đào tạo chú tâm mạnh đến thực hành. Nhà trường có Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang – địa chỉ khám chữa bệnh cho người dân, cũng là nơi thực tập, thực hành y dược để nâng cao tay nghề cho sinh viên.

Trong bối cảnh nhiều sinh viên Y Dược tốt nghiệp không thể đảm đương được công việc tại bệnh viện và nhà thuốc do lúng túng khi thực hành thì sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể bắt nhịp với công việc nhanh chóng, nhận được sự tin tưởng tại nơi làm việc và có mức lương tương xứng với công việc của mình. Đây là một trong những thành tựu được các nhà giáo dục tuyển sinh đánh giá cao.

Hiện nay, nhà trường có hai cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược tại 2 thành phố lớn là Yên Bái và TP.HCM với 5 chuyên ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Kỹ thuật Xét Nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – những ngành nghề đang có nhu cầu rất lớn trong xã hội hiện nay.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2019

Với mong muốn giúp học viên Trung cấp Y Dược nâng cao giá trị bằng cấp, cải thiện trình độ, kỹ năng chuyên môn và đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế theo quy định của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Yên Bái với nhiều ưu điểm như:

– Thời gian đào tạo linh hoạt: Người học có thể học vào thứ 7, chủ nhật để đảm bảo công việc và học tập liên thông được song hành hiệu quả. Thời gian học là 1,5 năm theo quy định của nhà nước.

– Giá trị bằng cấp: Liên thông Cao đẳng Y Dược giúp sinh viên có được tấm bằng Cử nhân Cao đẳng Y Dược, thuận lợi hơn trong quá trình xin việc theo quy định của Bộ Y tế.

– Phương thức tuyển sinh đơn giản: Thay vì phải thi tuyển với điểm số cao, thí sinh tuyển sinh liên thông vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần điều kiện tốt nghiệp trung cấp Y Dược các ngành Dược sĩ, Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm.

– Học phí tiết kiệm: Mức học phí tại Trường chỉ bằng 1/3 so với các trường Đại học dân lập khác. Ngoài ra, nhà trường còn có các chính sách miễn giảm học phí, học bổng cho sinh viên có thành tích học tập cao.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái ngoài giờ hành chính

Mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các ngành: Kỹ thuật xét nghiệm, Dược học hay điều dưỡng có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái, Liên thông Cao đẳng Y Dược,… để trở thành điều dưỡng viên, dược sĩ cần hồ sơ tuyển sinh Liên thông như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh cũng có thể liên hệ về địa chỉ sau để có thể được giải đáp cụ thể nhất:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn